Vay ngân hàng mua chung cư Altara Quy Nhơn giúp nhanh sở hữu căn hộ

Với giải pháp vay ngân hàng mua chung cư Altara Quy Nhơn sẽ giúp bạn dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp trong tầm tay. Tại Hdland là địa chỉ đáng tin cậy giúp bạn hoàn tất thủ tục nhanh nhất.

Sở hữu một căn hộ cao cấp luôn là niềm mơ ước của nhiều bạn trẻ hiện nay. Bởi so với việc tự mua đất, cất nhà theo ý muốn gây mất nhiều thời gian và tiền bạc. Hơn nữa, khi sở hữu căn hộ cũng đồng nghĩa được tận hưởng chất lượng cuộc sống hiện đại nhất. Hiểu được điều này nên các chủ đầu tư dự án khu dân cư, chung cư căn hộ đã tạo mọi điều kiện tốt nhất cho người mua. Gần đây, nhu cầu vay ngân hàng mua chung cư Altara Quy Nhơn ngày càng được mọi người tham gia đông đảo. Mức lãi suất hấp dẫn, hỗ trợ nhiều chính sách đã làm cho khách hàng thêm phần tin cậy. Hdland là địa chỉ an toàn để nhận hỗ trợ vay ngân hàng mua căn hộ tại Altara Residences Quy Nhơn.

Chung cư Altara Quy Nhơn – Dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp trong tầm tay

Vay ngân hàng mua chung cư Altara Quy Nhơn giúp bạn dễ dàng sở hữu ngay căn hộ cao cấp

Nghe tên căn hộ cao cấp có vẻ sang trọng và ai cũng giá thành chắc chắn sẽ rất cao. Thực tế, nếu đem so sánh với các ngôi nhà mới xây theo phong cách hiện đại thì khá rẻ. Bởi ngôi nhà chỉ hoàn tất mọi thứ đã khoảng hơn 1,5 tỷ, tính cả phần tiền mua đất và cất nhà. Nhưng chỉ với khoảng 1,7 tỷ là bạn đã sở hữu một căn hộ hoàn chỉnh. Đồ dùng nội thất đầy đủ, thiết kế căn hộ chuẩn quốc tế, tầm nhìn đẹp, vị trí tọa lạc tốt… là đều mà ít có những căn hộ tự xây có thể đạt được.

Với giá hơn 1,5 tỷ sẽ là mức cao với những người lao động bình thường. Nhưng nếu là dân kinh doanh, doanh nghiệp thì đây là mức hoàn toàn có thể chi trả được. Vì muốn mọi đối tượng khách hàng đều có thể sở hữu căn hộ chất lượng cao với giá thanh toán ban đầu thấp nên chủ đầu tư đã hỗ trợ chính sách vay. Phần tiền còn lại sẽ được tích góp dần qua từng tháng, từng năm.

Vay ngân hàng mua chung cư Altara Quy Nhơn – Giải pháp cho mọi người

vay-ngan-hang-mua-chung-cu-altara-quy-nhon
Chủ đầu tư luôn dành sự ưu ái kể cả khách hàng chưa đủ điều kiện

Nhằm giúp cho mọi đối tượng khách hàng đều có thể tham gia mua căn hộ Altara Quy Nhơn. Tùy theo từng khả năng tài chính của mỗi khách hàng. Chủ đầu tư sẽ căn cứ để có những chính sách ưu đãi và hỗ trợ phù hợp. Với những vị khách không có điều kiện vẫn nhận được sự ưu ái. Chỉ cần muốn sở hữu căn hộ cao cấp thì vẫn nhận được sự trợ giúp. Dưới đây là nội dung chi tiết.

Hỗ trợ 70% giá trị căn hộ

Mọi khách hàng có nhu cầu vay vốn để mua căn hộ được chủ đầu tư hỗ trợ phần nào. Chủ yếu là toàn bộ chi phí lãi vay cho khoản vay lên đến 70% giá trị của căn hộ. Ví dụ: Căn hộ mà bạn muốn mua có giá là 1,7 tỷ sẽ nhận được sự hỗ trợ từ chủ đầu tư khoảng 1,2 tỷ. Điều này có nghĩa chỉ cần có sẵn 510 triệu là đã sở hữu một căn hộ cao cấp.

Thời gian hỗ trợ lãi suất lên đến 12 tháng

Trong 12 tháng đầu, lúc ngân hàng giải ngân đầu tiên, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ phía chủ đầu tư. Đây là một trong những chính sách ưu đãi gia tăng khá hữu ích cho nhiều khách hàng. Các điều khoản này luôn được ghi chú rõ ràng và minh bạch trong hợp đồng mua bán. Đây là căn cứ mà bạn có thể tin tưởng được.

Thời hạn khoản vay lên đến 20 năm

Với thời gian dài hạn, 20 năm là đủ để bạn hoàn trả đầy đủ cả phần lãi và gốc khi mua căn hộ Altara Quy Nhơn. Vì thế, chỉ cần bạn lên kế hoạch chi tiết và cố gắng hoàn thành như mục tiêu đề ra. Chắc chắn, thời gian 20 năm sẽ rất thảnh thơi để dọn vào ở trước và hoàn tất thanh toán sau.

Đơn vị hỗ trợ vay ngân hàng mua chung cư Altara Quy Nhơn uy tín

vay ngân hàng mua chung cư altara quy nhơn
Vay ngân hàng sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu căn hộ trong mơ

Giải pháp vay tiền để mua nhà, mua căn hộ đã tạo nên hai chiều hướng suy nghĩ khác nhau. Có người thì hoàn toàn tin tưởng và tận dụng triệt để chính sách này. Nhưng cũng có người chờ khi đủ tiền mới mua, hoặc tìm mua căn hộ bình dân. Điều làm cho nhiều người có tâm lý e ngại về vấn đề vay vốn nhà chính là cam kết. Những điều khoản có thực hiện đúng như đã hứa hay không.

Với Hdland thì bạn hoàn toàn có thể tin cậy được. Mọi thông tin tìm hiểu về dự án Altara Quy Nhơn hay chi tiết từng căn hộ đều chính xác. Về hợp đồng vay vốn thì Hdland luôn dành nhiều thời gian để bạn tìm hiểu kỹ. Mọi thắc mắc luôn giải đáp cặn kẽ trước khi ký hợp đồng.

Khi thực hiện vay ngân hàng mua chung cư Altara Quy Nhơn, bạn sẽ được nhân viên tính ra mức tiền chi tiết cần thanh toán cho từng đợt. Nhờ vậy mà kế hoạch hoàn trả cả vốn lẫn lãi cũng có tỷ lệ thành công cao.

Vay ngân hàng mua chung cư altara quy nhơn là giải pháp tốt và nhanh chóng làm chủ căn hộ cao cấp. Nếu cần tính chi tiết các khoản vay, tiền phải trả từng đợt bạn nên gọi vào 079 67 67 668. Hoặc truy cập vào Hdland.com.vn nếu cần tham khảo thêm các mẫu căn hộ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0796767668