Sàn giao dịch bất động sản uy tín số 1 Quy Nhơn

Công ty Cổ phần BĐS HD Việt Nam ( HD Land ) tự hào là Chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản chuyên nghiệp, người đồng hành tin cậy của khách hàng và nhà đầu tư. HD Land đáp ứng nhu cầu đầu tư của khách hàng bằng các gói đầu tư có khả năng sinh lợi cao. Đặc biệt, chúng tôi có những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh và đầu tư bất động sản.

Thành lập tháng 4/2019 với 3 thành viên sáng lập, Công ty cổ phần BĐS HD Land do ông Nguyễn Huỳnh Đua là giám đốc điều hành hoạt động trong ngành môi giới và đầu tư bất động sản. Qua thời gian phát triển và trưởng thành, Công ty Cổ phần BĐS HD Việt Nam hiện sở hữu thương hiệu: HD Land…  cùng với nhiều đối tác chiến lược và chuyên gia tư vấn cộng tác trong và ngoài nước.

Bắt đầu từ tháng 04 năm 2019, Ban lãnh đạo Công ty đã định hướng phát triển tập trung vào lĩnh vực tư vấn đầu tư và kinh doanh bất động sản thay vì chỉ trở thành doanh nghiệp môi giới thông thường. Từ năm 2019, công ty cổ phần BĐS HD Việt Nam thực hiện các hoạt động nghiên cứu thị trường và xây dựng các chương trình hỗ trợ cộng đồng. Nhiều hoạt động đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ cộng đồng.

Năm 2019, hoạt động tư vấn đầu tư và kinh doanh bất động sản của HD Việt Nam đặt dấu mốc bằng hợp đồng môi giới cho một loạt doanh nghiệp lớn như FLC Group, TMS Group, Công ty Cổ phần đầu tư phát triển bất động sản Đô Thành,… Năm 2019, hoạt động tư vấn môi giới đầu tư, kinh doanh bất động sản đã trở thành dòng sản phẩm chủ đạo của doanh nghiệp và hỗ trợ tư vấn tới trên 2000 khách hàng trên cả nước. Thương hiệu công ty HD Land cũng được ghi nhận bởi cộng đồng và giới chuyên môn.

Năm 2019, HD Land đã kí kết hợp đồng phần phối dự án TMS Quy Nhơn, FLC Miami, FLC Canava, I Tower Quy Nhơn đánh dấu một nấc thang phát triển mới về chất của HD Land. Đây là các dự án bất động sản hot nhất tại Quy Nhơn hiện tại với khả năng sinh lợi cao và các tiện ích từ chuẩn 5* trở lên.

Cùng với nhân viên công ty, HD Land đã tổ chức nhiều chương trình đào tạo nhằm nâng cao năng lực cho nhân viên công ty. HD Land luôn coi trọng vấn đề phát triển cho nhân sự của công ty. Đến nay, HD Land đã có 50 chuyên viên tư vấn trong lĩnh vực bất động sản. Đã tư vấn trực tiếp được trên 2000 khách hàng. Mục tiêu đến 2020, HD Land sẽ trở thành sàn giao dịch bất động sản uy tín số 1 Quy Nhơn.

Trong quá trình tư vấn dành cho khách hàng, các chuyên gia nhận thấy, sở hữu một bất động sản là nguyện vọng của mọi người. Giống như ông bà ta có câu “ An cư, lập nghiệp “. HD Land luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết , vì vậy, Trong định hướng 5 năm 2019 – 2024, HD Land sẽ tập trung vào 2 mảng chính là Tư vấn đầu tư bất động sản và vận hành căn hộ cho thuê.

Lĩnh vực sản phẩm dịch vụ cụ thể bao gồm:

 1. Tư vấn đầu tư bất động sản

  Kinh nghiệm nhiều năm của đội ngũ chuyên gia tư vấn hàng đầu đã đem lại những giải pháp đầu tư bất động sản đặc biệt hiệu quả với nhà đầu tư vừa; giúp tăng trưởng lợi nhuận và phát triển bền vững.

 2. Vận hành cho thuê các căn hộ cao cấp:

Các căn hộ sau khi được mua, nhà đầu tư có thể kí gửi để vận hành dịch vụ cho thuê căn hộ du lịch. Khách du lịch trong và ngoài nước khi đến Quy Nhơn có thể tìm được một nơi an toàn, đầy đủ tiện ích cho chuyến du lịch. Mang đến cho khách hàng một trải nghiệm tuyệt vời trong chuyến du lịch của mình.

Các chuyên gia tư vấn trên 10 năm kinh nghiệm sẽ đồng hành cùng nhà đầu trong toàn bộ quá trình đầu tư: chọn đúng dự án, chi phí phù hợp, đúng thời điểm và kế hoạch triển khai với tiêu chí phù hợp – hiệu quả – chuyên nghiệp.


TRIẾT LÝ

Chúng tôi trân trọng và quan tâm đến mỗi đối tác bên trong và bên ngoài tổ chức, tạo lập văn hoá HD Land với phương châm:

 • Hợp tác: Mục tiêu cốt lõi của HD Land là nỗ lực sáng tạo các sản phẩm kết tinh giá trị nhằm mang lại lợi ích cho đối tác. Chúng tôi cung ứng dịch vụ với sự sáng tạo và hoàn thiện không ngừng nhằm đem lại cho khách hàng các sản phẩm có lợi ích cao nhất.
 • Giá trị: Các chuyên gia và nhân sự của HD Land luôn tập trung nghiên cứu, đúc kết, sáng tạo không ngừng để đem lại những giá trị vượt trội cho Khách hàng và cộng đồng thông qua hệ thống những giải pháp tư vấn, hỗ trợ.
 • Tín nhiệm: Quyết tâm nỗ lực cống hiến, HD Land sẽ trở thành một TRUSTED BRAND (Thương hiệu được tin tưởng) trong tâm trí của Khách hàng và cộng đồng. HD Land trân trọng và cam kết nỗ lực hết mình để giữ vững niềm tin đó.
 • Toàn tâm: Tất cả các thành viên của HD Land đều chung sức xây dựng & thực hiện Cam kết TOÀN TÂM VÌ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA KHÁCH HÀNG. 

SỨ MỆNH

Với sứ mệnh mang đến giải pháp đầu tư bền vững, các thành viên của HD Land không ngừng nỗ lực nghiên cứu, đổi mới, sáng tạo để đem tới những giá trị vượt thời gian, đưa đến các giải pháp hiệu quả và phù hợp tới từng đối tượng khách hàng.

TẦM NHÌN

Là sàn bất động sản uy tín số 1, HD Land nỗ lực toàn tâm giúp khách hàng đầu tư bền vững nhờ nền tảng vững chắc từ kinh nghiệm đầu tư, chiến lược đầu tư.

Đến 2020, HD Land cam kết đồng hành và thúc đẩy 3000 khách hàng trở thành các nhà đầu tư vững mạnh, có cuộc sống tốt đẹp.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: TÂM – TINH – THỰC – TRI

 • TÂM

Toàn tâm đồng hành với khách hàng là triết lý đầu tiên mà tất cả các chuyên gia tư vấn và nhân sự của HD Land đã cam kết trong suốt quá trình phát triển và trưởng thành. Sự toàn tâm không chỉ thể hiện ở mức độ cam kết 100% trong công việc mà còn là sự tâm huyết của các chuyên gia đối với các khách hàng thông qua hoạt động tư vấn.

 • TINH

Tinh túy là một trong những giá trị bất biến mà HD Land nỗ lực trau dồi, không chỉ trong lĩnh vực tư vấn, đầu tư mà còn trong văn hóa tổ chức và phát triển nghề nghiệp để đạt đến đỉnh cao tinh hoa, tuyệt kỹ. Các nhân sự của HD Land luôn được rèn luyện, đào tạo, học hỏi không chỉ về nghề nghiệp, mà còn tất cả các lĩnh vực đời sống, văn hóa, nghệ thuật và xã hội.

 • THỰC

Thực tiễn là nguyên tắc quan trọng bậc nhất trong triết lý tư vấn của HD Land. Là những chuyên gia đi lên  từ    thực tiễn, đã trải qua quá trình đầu tư, tư vấn cho đối tượng khách hàng từ nhỏ đến lớn, chứ không phải là những giáo sư kinh viện tại các trường đại học; HD Land cung cấp cho khách hàng những bộ giải pháp thực tế, phù hợp thực tiễn của khách hàng và phù hợp môi trường đầu tư tại địa phương.

 • TRI

Tri thức, nếu chỉ có thực tiễn mà không có tri thức thì chưa thể là những chuyên gia mà mới chỉ là những kỹ sư thực hành. Ở HD Land, từng nhân viên đều hiểu rõ lộ trình phát triển nghề nghiệp và định hướng để trở thành các chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Tri thức là sự kết tinh các tinh hoa của nhân loại giúp HD Land thực thi sứ mệnh “giải pháp đầu tư bền vững”.