Hdland Nhận ký gửi nhà đất nhanh chóng, uy tín và hiệu quả

Hdland Nhận ký gửi nhà đất nhanh chóng, uy tín và hiệu quả

Dịch vụ nhận ký gửi nhà đất của Hdland được nhiều người tin tưởng để đặt niềm tin = Khi bạn đến với sàn giao dịch bất động sản được đánh giá uy tín số 1 Quy Nhơn, cơ hội bán và mua BĐS trở nên dễ dàng hơn.

HD Land – Công ty Cổ phần BĐS HD Việt Nam là Chuyên gia bất động sản mảng tư vấn đầu tư chuyên nghiệp. Là người bạn đồng hành tin cậy của khách hàng và các nhà đầu tư tại Quy Nhơn nói riêng và Việt Nam nói chúng.. HD Land có các gói đầu tư với khả năng sinh lợi cao sẽ đáp ứng mọi nhu cầu ]của khách hàng 

Yên tâm khi ký gửi nhà đất tại Hdland Quy Nhơn:

  • Dịch vụ ký gửi nhà đất của chúng tôi đem đến giá trị thực tế cho khách hàng. 

Với các thủ tục chuyển nhượng nhanh chóng, chính sách hoa hồng thấp và tiện lợi nhất. Các phương châm làm việc của chúng tôi là: hiệu quả, uy tín, an toàn và chi phí thấp. Bạn không cần mất nhiều thời gian để đi tìm kiếm người muốn mua hoặc thuê nữa. Các nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ hỗ trợ nhiệt tình cho bạn. Hơn thế nữa điều này còn làm giảm thiểu cho những người mới ít bị lừa đảo hơn tham gia các giao dịch liên quan tới bất động sản.

  • Thủ tục ký gửi nhà đất tại công ty chúng tôi vô cùng đơn giản.

Các bạn chỉ cần gửi các thông tin ký gửi bất động sản cho chúng tôi và phần còn lại nhân viên chúng tôi sẽ lo từ a tới z. Bạn chỉ việc chờ khách ký hợp đồng mua bán sau đó nhận tiền là được. Các giao dịch mua bán nhà đất liên quan đến giấy tờ thủ tục pháp lý thì đều được Hdland tiến hành thay bạn. Vì thế phần lớn các giao dịch về BĐS đều sẽ diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn.

  • Bảo mật an toàn thông tin khách hàng

Trong suốt quá trình ký gửi nhà đất, Hdland chúng tôi luôn đảm bảo giữ kín thông tin khách hàng một cách tuyệt đối. Cam kết không gây ảnh hưởng đến đời tư hay công việc của khách hàng.

  • Tiết kiệm chi phí bỏ ra tối đa cho bạn, lợi nhuận cao

Các bạn chỉ trả % như thỏa thuận khi bạn ký hợp đồng môi giới với Hdland chúng tôi. Ngoài ra không mất thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào nữa. Khi hợp tác bạn không sợ bị kê giá bán đất hay chi phí phát sinh khi làm thủ tục…

Ngoài việc bỏ chi phí ít mà bạn có thể cho thuê hoặc bán bất động sản của mình một cách nhanh chóng. Với các thủ tục hồ sơ đơn giản mà mức giá bán còn hời hơn so với dự tính ban đầu. Bởi vì trong giá đất bán ra sẽ bao gồm cả phần trăm cho phí môi giới. Nên các bên trung gian như Hdland sẽ cố gắng để bất động sản bán được với giá cao nhất có thể.

Các thông tin cần lưu ý khi ký gửi nhà đất tại Hdland: 

1. Quy định về thông tin đăng bài ký gửi nhà đất:

Yêu cầu có đầy đủ thông tin về diện tích của đất, với đất thì phải trên 1 ha mới được đăng bán.

  • Giá bán phải ghi rõ ràng và đây là thông tin bắt buộc.
  • Người đăng phải có định vị thửa đất bán bằng link Google Map.
  • Đăng chính xác các mô tả về mảnh đất mà mình muốn ký gửi. Ví dụ trên mảnh đất đó có đất cây lâu năm hay đất cây nông nghiệp,…. Khu vực bán có gần Khu công nghiệp hay khu du lịch nào không và khoảng cách là bao nhiêu km.
  • Tin đăng phải có tựa đề rõ ràng để khách và Hdland đều dễ xem, dễ quản lý/
  • Công thức đặt tên tựa đề như sau: Nhu cầu (Bán/hợp tác/cho thuê) + Loại đất + Vị trí thửa đất.

 (Ví dụ: Bán đất + Nông nghiệp + Lâm Hà) => BÁN ĐẤT NÔNG NGHIỆP LÂM HÀ

2. Quy định về ảnh trong bài đăng ký gửi đất tại Hdland 

+ Yêu cầu đăng ảnh chụp rõ Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của mảnh đất muốn bán. Hoặc những giấy tờ tương đương đối với trường hợp đất nhà chưa có sổ hoặc các loại đất khác. Để giữ thông tin thì người đăng có thể che phần tên chủ sở hữu đất. 

+ Có ảnh chụp thực tế thửa đất, không được lấy ảnh mạng hay thửa khác.

Yêu cầu: Đất ký gửi không được là đất tranh chấp. Mỗi giao dịch thành công thì bắt buộc người đăng cần phải thông báo. Nếu không thông báo bị phát hiện ra thì BTC sẽ mời bạn ra khỏi nhóm. Việc này đảm bảo ghi nhận các giao dịch thành công tránh nhầm lẫn, cải thiện giao dịch sau. 

Các quy định về tin đăng ký gửi nhà đất này nhằm đảm bảo về tính tin cậy của các giao dịch. Cũng như đảm bảo về hiệu quả khi làm việc chung với nhau. Tránh các tin rao vặt bất động sản không có giá trị trong việc tìm đất cho khách hàng. Cũng như biến trang trở thành nơi đăng  tin bất động sản.

Mọi thông tin có liên quan về ký gửi vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Bộ phận kinh doanh

hdlandbinhdinh@gmail.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0796767668