NOXH Ecohome Nhơn Bình – Giá chỉ 514 triệu căn 1 Phòng ngủ

Giới thiệu:

NOXH Ecohome Nhơn Bình sẽ mang đến cho người dân lao động tại Quy Nhơn một nơi an cư đạt tiêu chuẩn xanh EDGE. Từ đó, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi người.

Tiếp nối sự thành công của Ecolife Riverside, tập đoàn Capital House tiếp tục cho ra mắt công trình nhà ở xã hội cũng theo tiêu chuẩn EDGE nhưng hướng đến đối tượng là người dân lao động bình thường. So với các dự án nhà ở chung cư khác thì NOXH Ecohome Nhơn Bình mang đến chất lượng cuộc sống tốt hơn. Nó tạo ra bầu không gian sống sạch xanh và tiết kiệm với nguồn năng lượng mặt trời. Các dịch vụ tiện ích cũng đầy đủ và tiện nghi đủ đáp ứng nhu cầu của mọi cư dân.

HD Land là đơn vị chính thức phân phối căn hộ Ecohome Nhơn Bình, quý khách có nhu cầu mua căn hộ chỉ với 660 triệu/ căn 2PN này hãy liên hệ qua Hotline: 0796.767.668 hoặc đăng ký thông tin dưới đây:

Mở bán toà N01 đợt cuối – 493 triệu đồng căn 1PN

1️⃣ Căn hộ 1PN giá 514 triệu đồng

2️⃣ Căn hộ 2PN giá 748 triệu đồng

3️⃣ Căn hộ 3PN giá 960 triệu đồng

Hạ tầng hoàn thiện, tiện ích đầy đủ – Bán kính 700m: Trường học, chợ Dinh, cafe, quán ăn,….

– Nội khu: shophouse kinh doanh, hồ bơi, hồ điều hoà, công viên cây xanh,…

Đăng ký nhận bảng giá

 1. Tổng quan chung về dự án NOXH Ecohome Nhơn Bình

ecohome nhơn bình
Ecohome Nhơn Bình là dự án nhà ở xã hội đầu tiên tại Quy Nhơn đạt EDGE

Dự án NOXH Ecohome Nhơn Bình nằm tại Phường Nhơn Bình, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định do công ty Ecohome Nhơn Bình trực thuộc tập đoàn Capital House. Vì thế, chất lượng và độ tin cậy của dự án này cũng yên tâm hơn.

Với quy mô thì Ecohome Nhơn Bình được xây dựng với quy mô hơn 4,6 ha. Tổng diện tích này dùng để xây dựng chung cư nhà ở xã hội, nhà liền kề phố, thương mại và các dịch vụ tiện ích cùng cơ sở hạ tầng để phục vụ nhu cầu sinh hoạt của cư dân.

Theo thống kê thì NOXH Ecohome Nhơn Bình được thiết kế thành 2 block  có 12 tầng nổi, 3 block có 16 tầng nổi và 50 nhà liền kề phố thương mại. Trong đó có 1380 căn hộ với diện tích dao động từ 35,1m2 – 76,9m2.

 1. Các tiện ích có tại NOXH Ecohome Nhơn Bình

nhà ở xã hội
NOXH Ecohome Nhơn Bình với đầy đủ cơ sở hạ tầng

Giống như dự án căn hộ xanh Ecolife Riverside, Nhà ở xã hội EcoHome Nhơn Bình cũng là dự án đầu tiên tại Quy Nhơn được xây dựng theo tiêu chí xanh EDGE. Có nghĩa là chủ đầu tư dự án sẽ giúp mọi cư dân tiết kiệm được 25% năng lượng, 30% nước.

Cùng với đó là các nguyên vật liệu xây dựng chủ yếu là thành phần thân thiện với môi trường. Nhờ vậy, cuộc sống tại đây sẽ giảm thiểu được sự nóng bức từ khí thải nhà kính. Chính vì vậy đây là dự án nhà ở xã hội dành cho người lao động có thu nhập thấp rất đáng để đầu tư và an cư lâu dài.

Theo đó là các tiện ích cũng được đồng bộ. Cụ thể như: Hồ điều hòa, vườn dạo bộ, vườn thiền, khu vui chơi trẻ em, sân tập thể thao, đài phun nước, trường học, bãi đỗ xe, trung tâm thương mại, siêu thị, nhà thuốc, nhà hàng, coffee, gym, thời trang… Mọi nhu cầu của cuộc sống hàng ngày đều hội tụ đủ đầy tại Chung cư EcoHome Quy Nhơn.

 1. Chính sách bán NOXH Ecohome Nhơn Bình

NOXH Ecohome Nhơn Bình đang vào giai đoạn xây dựng

Chủ đầu tư đã thấu hiểu tâm tư và lo lắng của người dân khi tìm kiếm nhà ở vừa chất lượng vừa có giá rẻ. Vì vậy, sự ra đời của dự án NOXH Ecohome Nhơn Bình là minh chứng cho hành động này.

3.1. Thông tin chung về các căn hộ NOXH Ecohome Nhơn Bình được rao bán

Hiện tại, EcoHome Nhơn Bình Quy Nhơn đang mở bán 2 toà NOXH1 và NOXH5 nằm tại 13 tầng nổi gồm kỹ thuật, mái và 1 tầng hầm. Dưới đây là thông tin cụ thể của từng căn hộ.

 • Căn 1 ngủ: D-35 m2; D1-37,2 m2
 • Căn 2 ngủ: C-52,6 m2; C1-52,7 m2; B-60,2 m2, B1-60,3 m2, A1-69,9 m2
 • Căn 3 ngủ: A-76,7 m2

Theo đó, giá trung bình Căn hộ EcoHome Quy Nhơn là 11.5 tr/m2 và diện tích các căn hộ đa dạng từ 35m2 đến 76,7 m2. Căn hộ nhỏ nhất 35m2 giá chỉ giao động từ 350tr – 400 tr. Con số này hoàn toàn nằm trong khả năng chi trả của người lao động. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn hỗ trợ vay ngân hàng nếu bạn không đủ điều kiện hoặc muốn mua trả góp.

3.2. Chương trình thanh toán NOXH Ecohome Nhơn Bình

Eco Home Nhơn Bình sẽ là nơi an cư tốt nhất cho người có thu nhập thấp

Tổng thanh toán Eco home Nhơn Bình chia thành 8 đợt. Cụ thể:

 • Đợt 1: thanh toán 20% giá trị căn hộ NOXH Ecohome Nhơn Bình. Theo đó là các khoản thuế ngay khi ký hợp đồng.
 • Đợt 2: thanh toán 10% giá bán căn hộ và thuế vào đầu tháng 2/2021.
 • Đợt 3: thanh toán 15% giá căn hộ và thuế vào đầu tháng 3/2021.
 • Đợt 4: thanh toán 10% giá bán căn hộ và thuế vào đầu tháng 4/2021.
 • Đợt 5: thanh toán 15% giá bán căn hộ và thuế vào đầu tháng 5/2021.
 • Đợt 6: thanh toán 25% giá bán căn hộ, thuế và kinh phí bảo trì vào khoảng quý 4 năm 2021.
 • Đợt 7: thanh toán 5% giá căn hộ còn lại và thuế. Thời hạn của đợt này là 7 ngày khi nhận thông báo bàn giao.

Với những ưu thế vượt trội về vị trí và tiện ích đầy đủ nhất cho các dự án Nhà Ở Xã Hội, NOXH Ecohome Nhơn Bình là lựa chọn tốt nhất cho những ai có thu nhập thấp. Đây là dự án khu dân cư hiện đại, đạt chuẩn mực cho cuộc sống văn minh. Đặc biệt có ý nghĩa hướng về bảo vệ môi trường sống và sức khỏe con người. Điều này còn giúp hạn chế được mọi tác hại của biến đổi thiên nhiên.

Thông tin chi tiết:

Contact Me on Zalo
0796767668