CẬP NHẤT CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG ECOLIFE RIVERSIDE mới nhất hiện nay

cập nhật chính sách bán hàng ecolife riverside

Theo CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG ECOLIFE RIVERSIDE thì khi khách hàng mua căn hộ sẽ được tặng quà có giá trị. Trong đó, nổi bật nhất là gói bảo hiểm sức khỏe cho gia đình có giá 10 triệu/căn.

Gần đây, thông tin về dịch cúm Covid-19 thật sự là nỗi lo lớn nhất của toàn thế giới chứ không riêng gì Việt Nam. Nhưng nhu cầu sở hữu nhà ở vẫn cần phải được thực hiện. Nhằm giúp mọi khách hàng yên tâm hơn khi chọn nhà ngay giữa thời điểm dịch bệnh này nên chủ đầu tư đã đưa ra các CẬP NHẤT CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG ECOLIFE RIVERSIDE. Theo đó, dù là đối tượng khách hàng nào thì vẫn có sự ưu ái từ nhà đầu tư. Nổi bật nhất là chiết khấu trực tiếp bằng tiền mặt cho khách mua. Và cả có phần chăm sóc sức khỏe gia đình khách hàng một cách toàn diện và lâu dài nhất. Chúng ta hãy cùng Hdland tìm hiểu nha.

CẬP NHẤT CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG ECOLIFE RIVERSIDE cho mọi khách hàng

cập nhật chính sách bàn hàng ecolife riverside
Cập nhật chính sách bán hàng Ecolife Riverside sẽ giúp chúng ta biết được tiến độ của công trình

Mọi khách hàng khi đến với căn hộ Ecolife Riverside đều nhận được chương trình ưu đãi Trọn Tâm An. Đó chính là tặng gói bảo hiểm sức khỏe “Trọn Tâm An” dành cho mọi gia đình của khách hàng. Gói này có giá trị 10 triệu đồng cho mỗi căn hộ.

Chương trình này áp dụng cho căn hộ 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ. Và số tiền của gói bảo hiểm sẽ được trừ vào tổng giá trị hợp đồng mua bán. Thời gian áp dụng phần chương trình đặc biệt này là từ 13/03/2020. Cho đến khi có chính sách bán hàng mới từ chủ đầu tư sẽ chỉnh sửa và thông báo lại.

CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG ECOLIFE RIVERSIDE mới nhất

Tòa nhà thương mại dịch vụ và chung cư ecolife riverside ngay từ buổi đầu giới thiệu đã thật sự gây được nhiều tò mò. Bởi đây là dự án hiếm hoi về một công trình đạt tiêu chuẩn xanh EDGE quốc tế.

CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG ECOLIFE RIVERSIDE theo phương án 1

Tùy theo từng phương án thanh toán sẽ có những chính sách ưu đãi khác nhau

Phương án 1 chính là cách thanh toán dựa theo tiến độ của chung cư thương mại ecolife quy nhơn. Ngoài việc mọi khách hàng phải đặt cọc 50 triệu để giữ chỗ thì còn có các thời gian thanh toán cụ thể như sau:

– Số tiền thanh toán sẽ được chia thành 9 đợt. Trong đó 7 đợt đầu tiên thì mỗi đợt là 10% giá trị căn hộ muốn mua và khoản thuế nếu có. Lần 8 là 25% và lần 9 là 5% dựa theo tổng giá trị căn hộ và thuế nếu có.

– Về thời gian thanh toán thì lần 1 sẽ thanh toán ngay khi ký hợp đồng mua bán. Kế đến từ lần 2 đến lần 5 sẽ dựa vào thời gian thi công xong tầng 5, 10, 15, 20. Lần 6 sẽ thanh toán khi cất nóc ecolife bình định. Lần 7 là 60 ngày kể từ ngày thanh toán lần 6. Và lần 8 khi có thông báo nhận bàn giao căn hộ. Và chúng ta sẽ thanh toán lần cuối khi có giấy chứng nhận.

CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG ECOLIFE RIVERSIDE theo phương án 2

Phương án 2 sẽ áp dụng nếu khách hàng thanh toán sớm 95% giá trị căn hộ trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký hợp đồng mua bán căn hộ. Chi tiết cụ thể như sau:

– Lần 1 sẽ đặt cọc 50 triệu ngay khi ký thỏa thuận đặt cọc giữ chỗ.

– Lần 2 thanh toán 20% giá trị căn hộ và các khoản thuế tương ứng ngay khi ký hợp đồng mua bán.

– Lần 3 sẽ thanh toán 75% giá trị căn hộ muốn mua cùng với thuế phát sinh nếu có và cả 2% KPBT. Thời gian thanh toán là trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký hợp đồng mua bán.

– Lần cuối là 5% còn lại của giá trị căn hộ muốn sở hữu ngay khi có thông báo bàn giao giấy chứng nhận.

Lợi ích nhận được khi chọn phương án 2 đó là ưu đãi với chiết khấu 6% theo giá trị tương đương. Và mức chiết khấu này sẽ được trừ vào lần thứ 2 khi chúng ta thanh toán với chủ tịch capital house hay tại sàn môi giới Ecolife Quy Nhơn. Và nếu chúng ta áp dụng chính sách vay vốn ngân hàng thì sẽ không nhận chương trình chiết khấu này.

Chính sách bán hàng theo phương án 3

chính sách bán hàng ecolife riverside
Chính sách bán hàng Ecolife Riverside thật sự đã làm nóng dự án

Phương án 3 là dành cho khách hàng khi thanh toán sớm 70% giá trị căn hộ trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký hợp đồng mua bán. Cụ thể là:

– Cần đặt cọc 50 triệu để giữ chỗ.

– Lần 1 thanh toán 20% giá trị căn hộ và thuế ngay khi ký hợp đồng.

– Lần 2 thanh toán 50% giá trị và thuế nếu có trong khoảng 30 ngày kể từ ngày ký hợp đồng mua bán.

– Lần 3 thanh toán 25% giá trị, thuế và 2% phí bảo trì. Thời gian thanh toán là khi có thông báo bàn giao căn hộ.

– Lần cuối thanh toán 5% giá trị còn lại. Và kèm theo thuế tương đương vào lúc có thông báo bàn giao giấy chứng nhận.

Món quà chúng ta sẽ nhận được khi chọn phương án thanh toán 3 này là được ưu đãi chiết khấu 2% giá trị theo tổng chung. Thời gian nhận phần tiền ưu đãi này là vào lần 2 khi thanh toán căn hộ. Và chương trình này cũng không dành khách hàng vay vốn ngân hàng.

CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG ECOLIFE RIVERSIDE cho khách hàng cần vay vốn

Tất cả mọi khách hàng nếu cần sự hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng đều sẽ được hỗ trợ lãi suất 0%. Thường là trong vòng 12 tháng. Kèm theo đó là từng điều kiện cụ thể:

Các quy định cần phải tuân thủ khi vay vốn ngân hàng

– Mức vay tối đa là 70% giá trị trong hợp đồng mua bán.

– Thời gian gia hạn nợ gốc là trong vòng 12 tháng. Hoặc đến khi nhận nhà tùy theo thời điểm đến trước.

– Các quy định về thời gian vay tối thiểu, thời gian vay tối đa cần phải ghi nhớ. Bên cạnh đó cũng cần chú ý lãi suất sau thời gian ưu đãi, phí phạt trả nợ trước hạn. Tất cả sẽ phụ thuộc vào quy định của từng ngân hàng mà chúng ta sẽ vay.

– Thời gian giải ngân dựa theo tiến độ trong hợp đồng mua bán.

CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG ECOLIFE RIVERSIDE cho điều kiện hưởng lãi suất 0%

vay ngân hàng mua nhà
Với khách hàng chưa đủ tài chính vẫn có sự hỗ trợ tốt nhất

– Chúng ta phải ký hợp đồng mua bán trong khoảng thời gian chính sách bán hàng còn hiệu lực.

– Là đối tượng thanh toán tiền và ký hợp đồng mua bán theo đúng tiến độ từ chủ đầu tư.

– Thuộc đối tượng đủ điều kiện vay vốn.

Thời gian áp dụng chính sách từ ngày 13/03/2020. Ngay khi khách hàng bắt đầu thực hiện thủ tục đặt cọc cho chủ đầu tư. Đến khi có chính sách thay thế khác sẽ có thay đổi. Các đơn vị ngân hàng có chính sách hỗ trợ lãi suất 0% mà chúng ta nên tham gia không có nhiều. Bao gồm: Vietinbank chi nhánh Nam Thăng Long và chi nhánh Phú Tài, ngân hàng VPBank Bình Định.

Hy vọng với các thông tin CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG ECOLIFE RIVERSIDE trên sẽ giúp ích cho các bạn. Từ đó có thể đưa ra kế hoạch cụ thể để sở hữu vị trí tốt nhất tại Ecolife Quy Nhơn. Một căn hộ đạt tiêu chuẩn sạch xanh, rất đáng để an cư lâu dài cho sức khỏe.

Thông tin liên hệ:

  • Sàn môi giới bất động sản Quy Nhơn HDLAND tại địa chỉ văn phòng: 23 Lê Hồng Phong, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định. Hãy đến đây để cập nhật chính sách bán hàng từ chủ đầu tư dự án.
  • Website: Hdland.com.vn để tham khảo thêm nhiều thông tin bổ ích khác.
  • Số Hotline 079 67 67 668 sẽ giúp chúng ta giải đáp mọi thắc mắc bất cứ lúc nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0796767668