Bán chung cư thu nhập thấp tại Quy Nhơn – Cơ hội mua nhà giá rẻ

bán chung cư thu nhập thấp tại quy nhơn

Hiện nay có rất nhiều chung cư được xây lên tại Quy Nhơn, nhưng một vấn đề nhỏ trong tình trạng này là chung cư cho những người thu nhập thấp rất ít và hiếm, nếu có thì cũng chỉ là một cách tạm bợ. Vì thế mà nhu cầu tìm nơi bán chung cư thu nhập thấp tại Quy Nhơn luôn thu hút nhiều người nhất. Thực tế thì hiện nay, chủ đầu tư đều chú trọng đến phân khúc khách hàng cao cấp và khá giả, giá mỗi căn hộ cũng vài tỷ đồng. Điều này đã gây nhiều khó khăn cho các lãnh đạo tỉnh.bán chung cư thu nhập thấp tại quy nhơn

Bán chung cư thu nhập thấp đang nhận được nhiều sự quan tâmMới đây nhất thì phó chủ tịch của tỉnh Bình Định ông Phan Cao Thắng đã chỉ đạo lãnh đạo các cơ sở ban ngành tạo điều kiện cho các doanh nghiệp để có thể triển khai những căn hộ xã hội cho người dân.

Đơn vị hoàn thành dự án bán chung cư thu nhập thấp tại Quy Nhơn

Đơn vị công ty CP đầu tư và thương mại Thủ Đô và Công ty CP Toàn Phát đã được chính quyền cấp phép xây dựng hơn 2.400 căn hộ chung cư trong 2 dự án cho những người thu nhập thấp. Chi tiết dự án nhà ở xã hội được thực hiện đầu tiên ở phường Nhơn Bình với diện tích 4,6 ha với hơn 1.750 căn hộ. Cùng với đó là chung cư Vạn Phát nằm trên đường Bùi Thị Xuân tại khu cự Bầu Cát, với diện tích dự án là 4,2 ha.

ban-chung-cu-thu-nhap-thap-tai-quy-nhon
Chung cư thu nhập thấp vẫn đảm bảo đủ mọi tiện ích đi kèm

Theo như kế hoạch đề ra thì tiến độ hoàn thành của 2 dự án trên sẽ đến năm 2020. Với 2.400 căn hộ chung cư cho người thu nhập thấp, sẽ giải quyết tạm thời vấn đề chổ ở cho người lao động. Không chỉ có 2 dự án trên, vào năm nay dự án chung cư Phú Mỹ đã đưa vào sử dụng tại cao óc Long Thịnh.

Lợi ích của cư dân khi sống tại chung cư dành cho người có thu nhập thấp

Theo đó, hàng loạt các nhà ở xã hội cho người có thu nhập thấp đã và đang được lên kế hoạch xây dựng tiếp những năm gần đây. Tuy là nhà ở cho người thu nhập thấp, nhưng các căn hộ tại đây vẫn đảm bảo được nhiều tiêu chí chuẩn của một căn hộ chung cư như:

  • An ninh được đảm bảo.
  • Môi trường sống trong lành không quá ngột ngạt.
  • Giá thành sử dụng điện nước theo quy định của nhà nước.
  • Có khuôn viên cho trẻ nhỏ và cư dân trong dự án.
  • Đặc biệt, các chế độ hộ trợ giảm giá cho những thành phần cá biệt đều được áp dụng.

Kế thừa và phát huy tiếp chương trình bán chung cư thu nhập thấp tại Quy Nhơn

ban-chung-cu-thu-nha-thap-tai-quy-nhon
Chung cư thu nhập thấp đã đáp ứng kịp thời nhu cầu của xã hội

Trong năm 2019, thì Quy Nhơn đang đón rất nhiều dự án bất động sản khác. Hàng loạt các chủ đầu tư tên tuổi đang hướng tới mảnh đất miền trung màu mỡ này như FLC. Alphnam. CTCP Thủ Đô… mới đây nhất dự án AlTara Residences đã chính thức được mở bán vào ngày 30/6. Dự án do CTCP Foodinco Quy Nhơn (thành viên của Alphanam Group) đảm nhận.

Theo đó, thì dự án có tại địa chỉ 76 Trần Hưng Đạo pường Hải Cảng, là một trong những tổ hợp nhà cao tâng với 40 tầng cao 140m (trong đó có 2 tầng hầm). diện tích xây dựng lên đến 2.600 m2, mật độ xây dựng 45%.

Trong đó, 2 tầng dưới là Shophouse, khu thương mại – nhà sinh hoạt cộng đồng và dịch vụ văn phòng. Các tầng trên la2 479 căn hộ và penthouse nằm từ tầng 3 đến tầng 39. Các căn hộ có từ 1 – 2 phòng ngủ diện tích từ 45 – 71 m2.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm địa chỉ bán chung cư thu nhập thấp tại Quy Nhơn thì có thể liên hệ đến Hdland. Một trong những sàn giao dịch bất động sản hàng đầu tại Quy Nhơn, không chỉ có những chung xã hội cho người có thu nhập thấp, mà các căn hộ cao cấp của các dự án lớn chúng tôi cũng có cho khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0796767668