Chính thức mở bán chung cư Altara Quy Nhơn vào tháng 6/2019

chung cư altara quy nhơn

Mới đây nhất vào ngày 23/6/2019 Dự án Altara Residences Quy Nhơn sẽ được cho ra mắt với công chúng. Được biết đây là dự án năm trong phân khúc cao cấp đón đầu tương lai mà chủ đầu tư muốn mang đến cho khách hàng. Và cũng là thời điểm chính thức dự án được mở bán chung cư Altara Quy Nhơn cho khách hàng.

Sau lễ ký kết các đại lý phân phối chiến lược về việc bán các căn hộ chung cư Altara Residences Quy Nhơn, ngay lập tức đã tạo nên một sức hút vô cùng lớn trên thị trường bất động sản trong và ngoài nước. Sự quan tâm và chú ý của khách hàng đến dự án là điều không làm quá nhiều người bất ngờ. Bởi dự án căn hộ chung cư Altara Residences Quy Nhơn sở hữu cho mình những đặc điểm rất khác biệt, mà ít có dự án nào tại Việt Nam có được.

Bán chung cư altara quy nhơn
Altara Quy Nhơn – Làn gió dự án bất động sản cao cấp tại Quy Nhơn

Sự phát triển vượt bậc Quy Nhơn tạo nên dự án tầm cỡ

Quy Nhơn đang được phát triển một cách mạnh mẽ về kinh tế, là một trong những thành phố có tốc độ phát triển thành phố top đầu cả nước. Đặc biệt là trong lĩnh vực du lịch và dịch vụ. Những bước tiến trong sự phát triển kinh tế góp phần không nhỏ giúp cho thị trường bất động sản thành phố trở nên sôi động và náo nhiệt hơn. Nhiều tập đoàn bất động sản đã tìm đến và xây dựng cho mình những dự án để đời tại đây. Giá đất tại Quy Nhơn cũng tăng một cách chóng mặt, nhiều khu vực đã vượt ngưỡng 100 triệu/m2.

Bất động sản Quy Nhơn
Sự phát triển vượt bậc của Quy Nhơn trong thời gian gần đây

Với tư tưởng đón đầu tương lai Công ty Cổ phần Foodinco Quy Nhơn một trong những thành viên của tập đoàn Alphanam Group. Đã tiến hành phát triển và xây dựng dự án chung cư Altara Residences Quy Nhơn với sứ mệnh mang mọi thứ đẳng cấp nhất về với Thành phố và cũng là thúc đẩy sự phát triển thay đổi diện mạo mà Quy Nhơn đang có.

Đẳng cấp mà căn hộ Altara Residences Quy Nhơn mang đến

Để chuẩn bị cho Altara Residences Quy Nhơn trở thành một trong những dự án tầm cỡ, chủ đầu tư dự án đã đặt ra những tiêu chuẩn quốc về chuẩn mực sống thượng lưu và tạo một không gian sống đẳng cấp. Nên chủ dự án đã hợp tác với Ri-Yaz Hotels & Resorts (một trong những đơn vị danh tiếng trên thế giới trong việc quản lý khách sạn và các khu nghỉ dưỡng cao cấp).

Với việc hợp tác với Ri-Yaz Hotels & Resorts, thì đồng nghĩa với việc dự án Altara Residences sẽ được đơn vị này vận hành và phát triển bởi một trong những nhà quản lý quốc tế tầm cỡ.

Chắc chắn với kinh nghiệm và uy tín tầm quốc tế của mình Ri-Yaz Hotels & Resorts sẽ giúp cho dự án xác lập được vị thế của mình trên thị trường, và tạo cho dự án một cuộc sống và không gian sống đáng mơ ước tại ngay Quy Nhơn.

Lý do để bạn sở hữu căn hộ Altara Residences Quy nhơn

Altara Residences nằm tại 76 Trần Hưng Đạo – Phường Hải Cảng, với chiều cao 40 tầng và 479 căn hộ thì đây là một trong các tòa nhà cao nhất tại Quy Nhơn, nên tầm view của cưa dân sống trong căn hộ sẽ được đảm bảo một cách tốt nhất.

Căn hộ Altara Quy Nhơn
Căn hộ Altara Quy Nhơn là nơi lý tưởng để sinh sống

Với 3 mặt hướng biển và sát kề trung tâm văn hóa – kinh tế và chính trị của Quy Nhơn thì có thể nói đây là một vị trí vô cùng đắc địa. Về cơ sở hạ tầng thì vô cùng thuận lợi cho cư dân Altara Residences, mọi tuyến đường huyết mạch và các tuyến phố lớn  đều đi qua dự án, các khu tiên ích cộng đồng đều nằm trong bán kính 2 km.

Đặc biệt về tiện ích íc nội khu mà Altara Residences có được đều là một chuẩn mực quốc tế 5 sao. Với một hệ thống tiện ích đầy đủ từ các khu vui chơi – mua sắm – giải trí – làm đẹp… đều có ngay trong dự án. Đặc biệt, Ri-Yaz Hotels & Resorts đã thiết kế hồ bơi và café sân thượng với tầm view toàn thành phố, đủ để cho thấy được giá trị và đẳng cấp tại đây.

tiện ích altara quy nhơn
Altara Quy Nhơn với hệ thống tiện ích hiện đại và cao cấp

Còn hơn thế nữa Altara Residences là căn hộ đầu tiên tại Quy Nhơn, mà chủ sở hữu có thể được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, nhà ở và tài sản gắn liền với đất. Điều này, cho thấy được cái tâm và cái tầm mà chủ đầu tư muốn mang đến cho khách hàng của mình.

Địa chỉ để mua bán chung cư Altara Quy Nhơn

Được biết đến như là một sàn giao dịch bất động sản hàng đầu tại Quy Nhơn. HD Land được biết đến như một đơn vị phân phối các căn hộ tại dự án. Với việc ký kết diễn ra ngày 2/6 vừa qua, HD Land đã khẳng định được vị thế nhà phân phối bấy động sản hàng đầu tại Quy Nhơn.

Tới đây, vào ngày 23/6 HD Land và chủ đầu tư sẽ chính thức mở bán chung cư Altara Quy Nhơn. Đây sẽ là dịp để các khách hàng trực tiếp nhận tư vấn từ các chuyên gia đến từ HD Land. Hãy sở hữu ngay một trong những căn hộ hot nhất trên thị trường hiện nay tại Hdland các bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0796767668