TIẾN ĐỘ THI CÔNG KỲ CO GATEWAY cập nhật mới nhất đầu 2020

tiến độ thi công kỳ co gateway

Nếu bạn quan tâm đến phân khu 9 của dự án Nhơn Hội New City thì cần phải cập nhật TIẾN ĐỘ THI CÔNG KỲ CO GATEWAY. Từ đó biết nắm bắt tốt cơ hội để sở hữu vị trí đẹp tại dự án này.

Kỳ co gate way là tên gọi mới của phân khu 9 thuộc dự án Nhơn Hội New City. Đây là một trong những dự án bất động sản với tầm quy mô rộng lớn nhất nhì tại biển Quy Nhơn. Sau thành công của phân khu 2 và phân khu 4 trong tổng quần thể chung. Kỳ co Gateway sẽ không làm khách hàng thất vọng. Không chỉ tạo nên một môi trường sống đạt tiêu chuẩn quốc tế. Mà dự án Kỳ co Gateway còn được bao bọc xung quanh là các nhà hàng, khách sạn, khu đô thị hiện đại… Tất cả sẽ mang đến cho những ai sống tại đây một cảm giác thật mới lạ mỗi ngày. Chúng ta hãy cùng xem TIẾN ĐỘ THI CÔNG KỲ CO GATEWAY đang đi vào giai đoạn nào?

Kỳ co gate way – Cơ hội an cư tốt, đầu tư cao

tiến độ thi công kỳ co gateway
Kỳ Co Gateway là một dự án sở hữu các nét đẹp của nhiều quốc gia trên thế giới

Nhơn hội new city là một dự án bất động sản nằm tại vị trí trung tâm của thành phố Quy Nhơn. Trong đó, Kỳ co gate way chính là cửa ngõ giao lưu với các vị trí lân cận.

Thông tin chung về dự án kỳ co gateway

Kyco gateway chính là phân khu 9 của dự án khu kinh tế Nhơn Hội.

– Chủ đầu tư dự án là công ty cổ phần phát triển bất động sản Phát Đạt.

– Vị trí tọa lạc tại mặt tiền quốc lộ 19B tại khu kinh tế.

– Quy mô xây dựng 45,9 hecta cung ứng cho thị trường 2.406 lô đất nền. Số vốn đầu tư lên đến 10.683 tỷ đồng. Bao gồm nhà phố, biệt thự cùng với chuỗi tiện ích nội khu với đầy đủ các dịch vụ.

– Cơ sở pháp lý: Mọi khách hàng đều được hỗ trợ hoàn chỉnh giấy tờ với sổ đỏ từng nền. Mật độ quy hoạch là 1/500.

Kỳ co gate way – Nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng và đầu tư sinh lời cao

Các căn hộ tại Kỳ Co Gateway được thiết kế theo phong cách hiện đại. Mô hình xây dựng theo tiêu chuẩn hiện đại mang tầm quốc tế. Bên cạnh đó, trong mỗi căn đều được trang bị đầy đủ đồ dùng nội thất. Mọi không gian bên trong căn hộ đều được sắp xếp rất khoa học. Cùng với tầm view hướng ra biển ngắm bình minh vào buổi sáng. Hay ngắm sự nhộn nhịp của thành phố về đêm. Là nơi lý tưởng để chúng ta thư giãn tinh thần sau ngày làm việc căng thẳng.

Hơn thế, với vị trí vô cùng hiếm có sau khi cập nhật TIẾN ĐỘ THI CÔNG KỲ CO GATEWAY đã cho thấy được giá trị tiềm năng tại Khu dân cư này. Đây là lúc để chúng ta đầu tư mua vào. Sau đó có thể cho thuê lại, hay sang nhượng nếu có giá cao. Mô hình đầu tư kiểu này đã đem lại nhiều lợi nhuận cho chúng ta. Nhất là cho các nhà đầu tư bất động sản lớn nhỏ.

Cập nhật TIẾN ĐỘ THI CÔNG KỲ CO GATEWAY mới nhất

dự án Kỳ co gate way
Tiến độ thi công Kỳ Co Gateway đã hoàn tất các tuyến đường trong dự án

Để có thể hình thành nên một dự án đầy tiềm năng thì chủ đầu tư phải bỏ ra rất nhiều thời gian. Trong đó có cả công sức và cả tâm huyết của mình. Đầu tiên là khảo sát tình hình bất động sản xung quanh. Từ đó xác định giá trị tiềm năng có phù hợp với mô hình dự án hay không. Và cuối cùng mới tiến hành phác thảo bản vẽ. Trong đó, hình ảnh căn hộ và các dịch vụ tiện ích nội khu là điều khách hàng thường chú ý. Bên cạnh đó thì cũng cần để ý đến thời gian thi công. Điều này sẽ giúp chúng ta nắm bắt được thời gian thực hiện dự án. Qua đó tìm được thời gian chính xác để mình có thể chính thức sử dụng gói đầu tư của mình.

Dự kiến TIẾN ĐỘ THI CÔNG KỲ CO GATEWAY

Thời gian thực hiện TIẾN ĐỘ THI CÔNG KỲ CO GATEWAY được chia làm ba giai đoạn:

– Tiến độ triển khai bắt đầu dự án từ quý 3 năm 2019 đến quý 2 năm 2024.

– Tiến độ xây dựng khu chung cư từ quý 3 năm 2020 đến quý 2 năm 2024.

– Tiến độ xây dựng hoàn tất các cơ sở hạ tầng kỹ thuật chung thực hiện từ quý 3 năm 2019 đến quý 2 năm 2020.

TIẾN ĐỘ THI CÔNG KỲ CO GATEWAY thực tế

Mặt bằng tại dự án Kỳ Co Gateway đã được san lắp mặt bằng

Theo báo cáo từ chủ đầu tư dự án kỳ co gateway thì hiện nay TIẾN ĐỘ THI CÔNG KỲ CO GATEWAY đang vào giai đoạn khởi công hoàn tất phần nền. Có nghĩa là dự án đang thực hiện tiếp tục phần thi công đổ đá mi tại các tuyến đường chính. Còn tại các tuyến đường phụ thì đang san lấp mặt bằng. Sau khi hoàn tất phần đường thì đơn vị thi công sẽ chuyển qua phần tạo nền móng chính cho Khu đô thị Kỳ Co Gateway.

Một số hình ảnh khác về TIẾN ĐỘ THI CÔNG KỲ CO GATEWAY.

Theo dự kiến của đơn vị chính thì dự án kỳ co gate way sẽ bàn giao cho khách hàng vào quý 1 năm 2021. Nhưng hiện nay đã gần hết quý 1 của năm 2020. Vào thời điểm này, chúng ta cần phải suy nghĩ lại quyết định của mình khi đầu tư vào bất động sản Quy Nhơn.

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn cập nhật kịp thời TIẾN ĐỘ THI CÔNG KỲ CO GATEWAY. Từ đó kịp lúc có kế hoạch đầu tư tốt nhất vào bất động sản Quy Nhơn. Nếu cần sự tư vấn chi tiết hơn thì có thể gọi vào số 079 67 67 668. Hoặc truy cập vào Hdland.com.vn để tham khảo thêm các thông tin có liên quan đến Khu kinh tế Nhơn Hội. Nếu có thể thì hãy đến trực tiếp văn phòng tại địa chỉ 23 Lê Hồng Phong, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định để được phục vụ tận tình và chu đáo hơn. Đây là địa chỉ văn phòng mới của Hdland. Hy vọng sẽ giúp bạn giải tỏa thắc mắc về nhà đất Quy Nhơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0796767668