Tiến độ dự án Tms Quy Nhơn từ tháng 11/2018 đến 20/5/2019

Tiến độ dự án tms quy nhơn

Dự án TMS Quy Nhơn là một trong những dự án bất động sản lớn nhất tại Bình Định. Sự tiện ích và giá bán căn hộ là những ưu điểm thu hút khách hàng của dự án này. Vì thế các nhà đầu tư bất động sản và các cá nhân đang rất quan tâm đến tiến độ dự án tms quy Nhơn hiện nay.

Dự án tms quy nhơn
TMS Quy Nhơn – Dự án bất động sản cao cấp tại Bình Định

Với tinh thần tích cực khẩn trương của cán bộ công nhân viên xây dựng dự án Tổ hợp khách sạn căn hộ du lịch TMS Quy Nhơn đẳng cấp quốc tế 5 sao với tốc độ kỷ lục 3,5 ngày/ sàn. Khi hoàn thành đây là tòa nhà cao nhất miền Trung và sẽ trở thành biểu tượng của thành phố biển này. Không những nó là niềm tự hào không chỉ của chủ đầu tư dự án mà còn là sự tự hào của người dân thành phố. Sự kỳ vọng sẽ có các nhà đầu tư khác sẽ đầu tư các dự án mới góp phần phát triển kinh tế và thay đổi hoàn toàn bộ mặt du lịch nghỉ dưỡng Quy Nhơn.

Để đáng ứng nhu cầu chúng tôi cập nhật tiến độ thi công dự án tms quy nhơn đến thời điểm hiện tại tháng 5/2019. Hãy cùng theo dõi bảng cập nhật tiến độ ngay dưới đây.

Những lợi ích khi nắm thông tin tiến độ dự án tms quy Nhơn 

Thành phố Quy Nhơn có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi. Là điểm du lịch đang thu hút nhiều khách đến tham quan và nghỉ dưỡng thuộc top đầu khu vực miền Trung. Vì thế các nhà đầu tư ngày càng đổ dồn về đây xây dựng các khu nghỉ dưỡng, chung cư cao cấp dành cho dân cư và khách du lịch. Do đó thị trường bất động sản ở đây rất ngày càng trở nên nóng.

Nhờ có sự đầu tư chuẩn bị kỹ càng mà dự án TMS Quy Nhơn đã trở thành tâm điểm thu hút khách hàng và các nhà đầu tư. Khu căn hộ hiện đại, sang trọng đẳng cấp 5 sao cùng nhiều tiện ích vượt trội nên TMS Quy Nhơn chính là nơi bạn cần sống và nghỉ dưỡng.

Theo tiến độ thi công dự án tms quy Nhơn thì sẽ triển khai xây dựng khu chung cư cao cấp. Với diện tích khoảng 26.000 m2 gồm tầng 42 tầng nổi và1 tầng hầm. Có khoảng 700 căn hộ nghỉ dưỡng có tiêu chuẩn 5 sao. Nội thất của khu nghỉ dưỡng sang trọng này đều được nhập khẩu từ Châu Âu.

Vì thế tiến độ thi công dự án tms quy Nhơn luôn được chủ đầu tư dự án và các khách hàng quan tâm. Nắm được tiến độ thi công sẽ giúp:

  • Giúp chủ đầu tư theo dõi, đánh giá xem công trình thực hiện có đảm bảo đúng các mục tiêu kế hoạch xây dựng và thi công của dự án.
  • Chất lượng, tiến độ công trình đang được triển khai và thực hiện thời gian đúng như trong hợp đồng.
  • Quản lý được sự tiêu hao nguyên vật liệu từng phần dự án.
  • Giúp quản lý và theo dõi giám sát công trình và công nhân tránh sự lơ là, không tập trung gây ảnh hưởng đến chất lượng và tiến độ dự án.
  • Bảng báo cáo tiến độ dự án tms quy Nhơn cần được theo dõi và báo cáo liên tục cho chủ đầu tư và khách hàng.

Cập nhật tiến độ thi công dự án tms quy Nhơn đến ngày 20/5/2019

Hiện nay dự án TMS Quy Nhơn đang được giới đầu tư bất động sản và cá nhân háo hức mong chờ nhất. Việc cập nhật tiến độ dự án tms quy Nhơn được chúng tôi thực hiện nhanh nhất có thể. Nhằm mang đến khách hàng những thông tin chính xác nhất. Dự án đang được tiến hành triển khai và thi công theo dự kiến. Hơn thế nữa toàn thể lãnh đạo và công nhân xây dựng dự án cố gắng hoàn thiện nhanh nhất để sớm bàn giao công trình. Tạo được lòng tin cho khách hàng và khẳng định uy tín của nhà đầu tư và nhà thầu của dự án.

Tiến độ thi công tms quy nhơn
Hình ảnh công trường thi công của dự án TMS Quy Nhơn

So với những dự án khác tại đây, dự án TMS Quy Nhơn đang có phần nổi bật hơn so với mặt bằng chung. Hiện tại, tiến độ thi công của dự án này gần như đã thực hiện gần xong và đang trong giai đoạn nghiệm thu về các quy tắc an toàn. Đảm bảo một không gian sống đẳng cấp và an toàn nhất cho những cư dân sinh sống tại đây.

Cụ thể tiến độ dự án TMS Quy Nhơn từ tháng 11/2018 đến ngày 20/5/2019 như sau:

  • Tháng 11/2018, tiến độ của dự án TMS Quy Nhơn đã được chủ đầu tư triển khai xong phần thô tầng 10.
  • Đến tháng 04/01/2019 đã hoàn thành xong phần thô tầng 20.
  • Tính đến 28/02/2019 đã hoàn thành xây xong phần thô tầng 30 trong tổng số 42 tầng. Với tiến đọ kỉ lục 3,5 ngày/sàn dự án này nhanh chóng hoàn thành.
  • Cất nóc dự kiến vào ngày 24/05/2019.

Hiện nay, chủ đầu tư đã chào bán được gần ½ các căn hộ. Điều này cho thấy được sức hút của dự án này rất lớn từ giới đầu tư và khách hàng. Sự hoàn thiện của dự án TMS Quy Nhơn mở ra nhiều tín hiệu tích cực. Nó góp phần giải quyết nhu cầu nhà ở cao cấp ở mà các chung cư khác chưa đáp ứng được.

Hãy thường xuyên theo dõi chúng tôi để cập nhật tiến độ tms quy Nhơn nhanh và chính xác nhất trong thời gian tới. Nếu có thắc mắc hay yêu cầu tư vấn về dự án vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0796767668