Tại sao nên đầu tư bất động sản Quy Nhơn

Du lịch nghỉ dưỡng Quy Nhơn

             Lý do nên đầu tư bất động sản Quy Nhơn

Cùng với Đà Nẵng, Nha Trang, Quy Nhơn được xác định là một trong ba trung tâm kinh tế và du lịch của vùng duyên hải Nam Trung Bộ. Được công nhận là đô thị loại I là một trong những ưu thế lớn cho thành phố biển. Với những ưu điểm như vị trí địa lý thuận lợi, cảng biển, cơ sở hạ tầng đô thị phát triển. Đây là một trong những lý do tại sao nên đầu tư vào bất động sản Quy Nhơn.

Nơi đây được đánh giá là khu vực tiềm năng để phát triển các dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Quy Nhơn là nhân tố tiềm năng ngày càng thu hút nhiều các nhà ông lớn ngành bất động sản.

            Quy Nhơn đang ngày càng phát triển và đổi mới. Trong tương lai, khu vực trung tâm hiện hữu sẽ được hiện đại hóa theo hướng tập trung. Xây dựng chuyển đổi các khu đất dành cho giáo dục, y tế, quốc phòng. Dọc bãi biển đường Nguyễn Huệ, Xuân Diệu, An Dương Vương chuyển sang đất thương mại và dịch vụ du lịch chất lượng cao. Cùng với đó, khu ven biển xây dựng các công trình hỗn hợp có chức năng chủ yếu là dịch vụ du lịch, Xây dựng các trung tâm thương mại – dịch vụ cao cấp dọc đường Nguyễn Tất Thành. Liệu đây có phải là mảnh đất vàng để đầu tư sinh lợi hay không? Hãy cùng khám phá để có câu trả lời.

Ưu thế của Quy Nhơn là vị trí và giá đất

Điều đặc biệt tạo nên sức hút các nhà đầu tư những dự án mới tại Quy Nhơn là vị trí và giá thành. Nằm kề Quốc lộ 1A và đường trục khu kinh tế. Chúng kết nối sân bay quốc tế Phù Cát với trung tâm thành phố. Đây là những tuyến giao thông huyết mạch kết nối các vùng kinh tế của Bình Định và miền Trung. Thành phố Quy Nhơn được quy hoạch với đầy đủ các khu tiện ích như: công viên, nhà văn hóa, khu thể thao phức hợp, khu mua sắm, bến xe liên tỉnh…

Giá đất cũng là một yếu tố thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư bất động sản. Giá đất trung bình năm 2018 của Quy Nhơn từ 70 – 80 triệu đồng/m2. So với các khu vực khác giá ở đây vẫn còn chưa sốt cao. Vì thế các nhà đầu tư vẫn có cơ hội sở hữu đất ở khu vực này.

Quy Nhơn – đô thị du lịch nghỉ dưỡng tiềm năng

Quy Nhơn không chỉ thu hút nhà đầu tư bởi giá đất  mà còn đang hot bởi loại hình đầu tư xây dựng khu nghỉ dưỡng cao cấp. Với thế mạnh đô thị biển ẩn chứa nhiều tiềm năng mà chưa được khai phá hết. Hy vọng với sự đầu tư của những ông lớn sẽ giúp Quy Nhơn có diện mạo mới. Để xứng đáng là nơi đầu tư lý tưởng.

Du lịch nghỉ dưỡng Quy Nhơn
Du lịch nghỉ dưỡng tại Quy Nhơn

Quy Nhơn được mệnh danh là địa điểm du lịch, nghỉ dưỡng với nhiều bãi biển tuyệt đẹp. Với những danh lam thắng cảnh trời ban thu hút nhiều khách trong và ngoài nước đến thăm qua. Đến đây du khách có thể cảm nhận được không khí trong lành của biển,  cái nắng, cái gió đã là đặc sản. Đến với Quy Nhơn bạn có thể đi dạo quanh thành phố, ngắm biển, ngắm hồ. Nhâm nhi tách cà phê, thưởng thức những đặc sản nổi tiếng để bù lại những ngày tất bật với công việc. Bên cạnh đó bạn còn có thể đi tham quan những thắng cảnh như Eo Gió, Kỳ Co, tháp Chăm, ngọn hải đăng…

Với nền văn hoá đặc sắc, nơi sản sinh những tài năng lớn: Hàn Mặc Tử, Xuân Diệu, Đào Tấn… Đây còn là trung tâm Phật giáo của dải đất miền Trung.

Đây là một trong những lý do tại sao nên đầu tư vào bất động sản Quy Nhơn.

  • Quy Nhơn có cơ sở hạ tầng dần hoàn thiện
  • Quy Nhơn được quy hoạch trở thành một trong các đô thị trung tâm của vùng duyên hải Trung Bộ. Phát triển kinh tế theo hướng công nghiệp – cảng biển – dịch vụ – du lịch. Vì thế nơi đây nổi lên như một điểm đầu tư mới đầy tiềm năng.
  • Là một trong số ít thành phố trên cả nước có đủ các loại hình giao thông. Quy Nhơn có cả đường bộ, đường sắt, đường thủy, đường không. Vì thế đô thị biển đang được đầu tư và hoàn thiện cơ sở hạ tầng giao thông. Với thế mạnh này, mô hình kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng phát triển nhanh chóng. Từ đó sẽ thu hút nhiều ông lớn thi nhau chiến lĩnh thị trường tiềm năng này.
  • Lượng du khách tăng mạnh khiến các chuyến bay đến cảng hàng không Phù Cát gia tăng. Từ 3-5 chuyến/ngày năm 2017 đến nay tăng lên 49 chuyến/tuần từ Quy Nhơn đến Hà Nội và Tp.HCM. Nhà ga T1 mới xây dựng, diện tích lớn gấp 3 lần nhà ga cũ (8.100m2) và đã đi vào hoạt động từ tháng 5/2018.

Qua bài viết này bạn đã biết được lý do tại sao nên đầu tư vào bất động sản Quy Nhơn. Và trong tương lai, hy vọng giá trị bất động sản và kinh tế của Quy Nhơn cũng sẽ có những bước phát triển vượt bậc.

Liên hệ HDLAND sàn giao dịch bất động sản uy tín số 1 Quy Nhơn nếu bạn có ý định sở hữu bất động sản Quy Nhơn.

Fanpage: HDLAND. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0796767668