MUA NHÀ TRẢ GÓP TẠI QUY NHƠN mang lại những lợi ích gì?

mua nhà trả góp tại Quy Nhơn

MUA NHÀ TRẢ GÓP TẠI QUY NHƠN hiện là xu thế được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Bởi chỉ cần lên kế hoạch hoàn trả các khoản vay, tiền góp tốt là đã dễ dàng sở hữu căn nhà mơ ước trong tầm tay.

Xã hội ngày nay, ai cũng cần có một căn nhà riêng để ở. Với những bạn trẻ muốn mua nhà, căn hộ nhanh thì thường nghĩ đến việc MUA NHÀ TRẢ GÓP TẠI QUY NHƠN. Nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở, Quy Nhơn đã xây dựng nhiều căn hộ chung cư, nhà ở hiện đại. Tất cả đều trang bị đầy đủ cơ sở hạ tầng tiện lợi và đẹp. Hơn nữa còn có áp dụng trả góp khi mua nha hoặc căn hộ chung cư. Điều này có ích cho các bạn trẻ muốn ở riêng. Nhất là khi có mơ ước sở hữu ngay một căn nhà cho chính bản thân. Chúng ta sẽ cùng điểm qua các lợi ích của vấn đề mua nhà trả góp tại thành phố biển Quy Nhơn.

MUA NHÀ TRẢ GÓP TẠI QUY NHƠN giúp sở hữu ngay một căn hộ hoàn chỉnh

mua nhà trả góp tại Quy Nhơn
Mua nhà trả góp tại Quy Nhơn sẽ giúp chúng ta sở hữu ngay một nơi ở tốt

Đầu tiên, dịch vụ mua nhà giá rẻ ở quy nhơn ở dạng trả góp vẫn sẽ hoàn tất mọi thủ tục pháp lý. Các loại giấy tờ nhà đất, quyền sở hữu luôn rõ ràng và nhanh gọn. Vì vậy sẽ dễ dàng sở hữu một căn nhà đẹp như ý. Điều này sẽ giúp giải tỏa phần nào nỗi lo của khách hàng khi đầu tư nhà đất.

Về mặt chi phí, chúng ta không phải lo vì không cần đóng tiền một lần. Cách MUA NHÀ TRẢ GÓP TẠI QUY NHƠN theo nhiều hạng mức chi trả để lựa chọn. Bên cạnh đó, chúng ta sẽ không sợ bị ép giá khi chọn mua đất vườn giá rẻ quy nhơn. Và khách không cần phải chuẩn bị quá nhiều tiền mới có thể sở hữu căn nhà riêng cho bản thân. 

Phía ngân hàng sẽ hỗ trợ khách hàng vay vốn mua nhà với hạn mức cao và lãi suất hấp dẫn. Ngoài ra còn có những ưu đãi đi kèm khi mua mua bán nhà đất 2020 tại quy nhơn. Bên cạnh đó chúng ta sẽ được tư vấn những gói vay để làm sao có lợi nhất. Vì thế, quan tâm và chọn nhà bán tại thành phố quy nhơn dạng trả góp sẽ không bị áp lực về tiền bạc hay lãi suất quá cao.

Lãi suất vay vốn khi MUA NHÀ TRẢ GÓP TẠI QUY NHƠN hấp dẫn

Khi mua nhà trả góp thì các chủ đầu tư sẽ có nhiều chính sách ưu đãi. Cùng theo đó là các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng thanh toán 1 lần. Nhà đầu tư sẽ tự liên kết với các ngân hàng để mở chính sách vay vốn cho khách hàng với lãi suất thấp. Mục đích nhằm đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng. Lãi suất vay mua mua nhà dưới 500 triệu ở quy nhơn sẽ tùy thuộc vào từng dự án, từng thời kỳ, khu vực sẽ có cơ chế lãi khác nhau. 

Theo thời điểm thống kê tháng 12/2019 lãi suất có thể thay đổi tùy theo thời gian. Bên cạnh đó chính sách của các ngân hàng tại từng khu vực cũng sẽ có chút đổi khác. Một dự án không chỉ sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật mà còn được hỗ trợ tối đa với lãi suất 0%. Hoặc nếu không vay sẽ được chiết khấu ngay 4%. Đây là thời điểm tốt mà chúng ta nên đến với bán đất quy nhơn.

Hỗ trợ đến 80% giá trị nhà

căn hộ đẹp
Đa phần các chủ đầu tư luôn hỗ trợ vay vốn cho khách hàng chưa đủ tài chính

Hỗ trợ 80% giá trị nhà có nghĩa là chúng ta chỉ cần đóng 20% coi như cọc. Còn 80% còn lại là tiền trả góp bằng nhiều hình thức. Nếu chúng ta không có sẵn tiền thì có thể dùng hình thức vay vốn. Dưới đây là ví dụ minh họa.

  • Đối với ngân hàng Sacombank hỗ trợ vay mua nhà như sau: Nguồn vốn cho vay tương đương với 100% giá trị tài sản định mua.
  • Thời hạn cho vay kéo dài lên đến 25 năm. Với lợi ích giúp giải ngân linh hoạt, nhanh chóng. 
  • Tài sản đảm bảo có thể là chính ngôi nhà định mua. Và mọi khách hàng sẽ được miễn phí 100% phí bảo hiểm khoản vay.
  • Mức phí tất toán hợp đồng trước hạn chỉ từ 0 – 0.5%.
  • Ngân hàng Sacombank sẽ hỗ trợ vay mua trả góp nhà như sau: Cố định 8.5%/năm trong 6 tháng đầu tiên. 8.8%/năm trong 12 tháng đầu tiên. Và 9.5%/năm trong 24 tháng đầu tiên.

Hầu hết dự án MUA NHÀ TRẢ GÓP TẠI QUY NHƠN do chủ đầu tư cung cấp đều sẽ có ngân hàng liên kết cho vay với lãi suất hấp dẫn. Các dự án đã được ngân hàng thẩm định giá trước khi hợp tác. Vì thế chúng ta có thể yên tâm về tính pháp lý của các căn hộ.

Thời hạn hoàn trả khoản vay linh động đối với việc mua nhà trả góp

mua nhà trả góp
Chỉ cần lên kế hoạch tốt thì chúng ta sẽ dễ dàng hoàn trả mọi khoản vay

Qua ví dụ minh họa trên, chúng ta sẽ nhìn thấy rõ thời hạn khi MUA NHÀ TRẢ GÓP TẠI QUY NHƠN. Ví dụ với gói vay mua nhà trả góp 10 năm của Sacombank. Nếu với khoản vay 1 tỷ đồng, khách hàng sẽ phải trả lãi suất 7,2% trong thời gian cố định lãi là 12 tháng. Hoặc 7,9% trong thời gian cố định lãi là 24 tháng. Hay là 8,3% trong thời gian là 36 tháng. Có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với mức lương hiện có của khách hàng. 

Thông qua đó, chúng ta sẽ dễ dàng thiết lập kế hoạch hoàn trả hợp lý. Bắt đầu từ lúc chọn thời hạn hoàn trả khoản vay, hạn mức vay để phù hợp với tài chính. Và phần còn lại chỉ là cố gắng đi đúng hoạch định ban đầu. Như vậy sẽ dễ dàng sở hữu một căn hộ cao cấp, nhà ở tốt nhất tại Quy Nhơn. Chỉ với số tiền ban đầu ít cùng kế hoạch tài chính chu đáo là được.

Hình thức MUA NHÀ TRẢ GÓP TẠI QUY NHƠN phù hợp với mọi khách hàng. Nhất là đối với những bạn chưa đủ khả năng tài chính. Mọi thắc mắc hãy gọi vào số 079 67 67 668 để được tư vấn chu đáo hơn. Hoặc truy cập vào Hdland.com.vn để tham khảo thêm các căn hộ, nhà ở tốt với giá rẻ tại Quy Nhơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0796767668