CHƯNG CƯ 01 NGÔ MÂY – Điểm đầu tư không thể bỏ qua

Giới thiệu:

Quy Nhơn đang ngày càng thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư bất động sản. Với gói dự án CHUNG CƯ 01 NGÔ MÂY sẽ giúp bạn tăng thêm tiền lời gấp nhiều lần.

Trong tất cả các lĩnh vực đầu tư dòng tiền dư đó chính là bất động sản. Con số sinh lời từ lĩnh vực này có thể nói là khổng lồ, tăng gấp rất nhiều lần chỉ trong thời gian ngắn nếu bạn đầu tư thành công. Hiện nay, thành phố Quy Nhơn là khu vực tập trung nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Vì thế, ngau khi vào mở bán, CHUNG CƯ 01 NGÔ MÂY đã thu hút nhiều sự quan tâm, nhất là các đối tượng muốn kiếm lời thêm.

Vài thông tin tổng quát về dự án CHUNG CƯ 01 NGÔ MÂY

chung cư 01 ngô mây
Chung cư 01 Ngô Mây hiện là dự án đất vàng tại Quy Nhơn

Thông tin tổng quát là phần quan trọng nhất nếu muốn có sự đầu tư đúng đắn trên thị trường bất động sản. Với CHUNG CƯ 01 NGÔ MÂY hiện đang được được mọi người gọi là dự án đất vàng bởi các yếu tố dưới đây.

Vị trí tọa lạc của CHUNG CƯ 01 NGÔ MÂY

– Nằm tại số 01 đường Ngô Mây, thuộc thành phố Quy Nhơn. Nơi đây được đánh giá là vị trí sáng giá nhất tại trung tâm Quy Nhơn.

– Các vị trí tiếp cận:

+ Hướng đông nam giáp đường An Dương Vương.

+ Hướng đông bắc giáp đường Ngô Mây.

+ Hướng tây bắc và tây nam giáp với các khu dân cư lân cận.

Bên cạnh đó còn là điểm tiếp giáp của các đường giao thông trọng điểm như Nguyễn Tất Thành, Diên Hồng, Xuân Diệu. Yếu tố này sẽ giúp giao thông càng được mở rộng hơn. Tiềm năng phát triển cũng mạnh mẽ hơn.

Quy mô xây dựng

vị trí đẹp
Vị thế tại 01 Ngô Mây rất đẹp

Dự án 01 ngô mây quy nhơn được cấp giấy phép xây dựng với mục đích là trung tâm thương mại, dịch vụ và khách sạn cao cấp thuộc 5 sao. Với tổng diện tích hơn 5.200m2 đủ thoải mái để mọi hoạt động thương mại diễn ra tấp nập và sôi động.

Vì thế, nhu cầu an cư, kinh doanh, mua bán tại khu vực này đều rất lý tưởng. Hơn nữa, xung quanh là trường học, bệnh viện, chợ nên bạn không phải lo vấn đề chất lượng cuộc sống. Việc học và việc làm cũng gặp nhiều thuận tiện hơn.

Lý do bạn nên đầu tư vào CHUNG CƯ 01 NGÔ MÂY

Số tiền đầu tư vào bất động sản không phải là con số nhỏ. Vì thế mà chúng ta cần phải suy tính kỹ trước khi quyết định mua và đặt cọc. Riêng với CHUNG CƯ 01 NGÔ MÂY bạn sẽ hoàn toàn bị chinh phục với các yếu tố sau.

Sở hữu vị trí đất vàng tại thành phố Quy Nhơn

01 ngô mây hiện là vị trí trung tâm của thành phố Quy Nhơn. Đây sẽ là nơi tập trung sự chú ý và thu hút của mọi người. Các hoạt động xã hội, kinh tế đều diễn ra tại đây. Vì thế, giá thành khu đất tại đây sẽ tăng lên theo thời gian. Với vị trí này cùng nhiều tiềm năng phát triển sẽ giúp cơ hội đầu tư bất động sản thành công như ý muốn.

Tạo nhiều thuận tiện khi sinh hoạt

Ước mơ sở hữu căn nhà ngay tại trung tâm thành phố để chất lượng cuộc sống tốt hơn. Sự nghiệp của bản thân và con đường học vấn của con trẻ cũng có tương lai tươi sáng hơn. Vì thế, việc đầu tư càng sớm thì bạn sẽ càng có cơ hội sở hữu khu đất với mức giá thấp nhất thị trường.

Cơ hội sinh lời cao khi đầu tư và cho thuê lại

Với những ai có dư dòng tiền thì càng phải đầu tư vào đây. Sau khi sở hữu, bạn có thể cho thuê hay sang nhượng lại khi giá đất lên cao. Với ưu điểm tầm nhìn hướng ra biển Quy Nhơn xinh đẹp, hay ngắm nhìn công viên và quảng trường trung tâm khi về đêm sẽ là cơ hội để bạn cho thuê với khách du lịch và đi công tác.

Hdland – Địa chỉ đầu tư bất động sản đáng tin cậy

Cơ hội đầu tư sinh lời tại dự án 01 Ngô Mây đang trong tầm tay

CHUNG CƯ 01 NGÔ MÂY hiện đang ở giai đoạn mới khởi sắc. Vì thế, mức giá lúc nào cũng còn khá thấp. Đây là thời điểm lý tưởng đến tất cả mọi người có thể đầu tư bất động sản thành công. Nhất là với các bạn còn quá mới, chỉ mới lần đầu tham gia vào lĩnh vực này.

Tìm đến địa chỉ nhà cung cấp khu đất dự án là yếu tố then chốt mang tính quyết định chọn lựa của bạn là đúng. Vì thế, cần phải chọn nơi giao dịch uy tín. Hdland là địa chỉ đáng tin cậy nhất hiện nay của mọi người. Đây là trung tâm giao dịch mua bán và cho thuê bất động sản.

Tại đây, cung cấp đầy đủ mọi thông tin mà bạn yêu cầu liên quan với dự án 01 ngô mây. Hơn nữa, mức giá mà Hdland cung cấp luôn sát với mức thị trường, vừa túi tiền của đa số khách hàng. Đặc biệt còn hỗ trợ tất cả mọi khách hàng nếu có nhu cầu đầu tư bất động sản.

Nếu bạn đang có nhu cầu đầu tư về bất động sản Quy Nhơn thì CHUNG CƯ 01 NGÔ MÂY hiện là gói dự án sáng giá nhất. Hãy nhanh tay gọi vào Hotline số 079 67 67 668 trước khi mức giá được đẩy cao hơn. Hoặc truy cập vào website Hdland.com.vn để tìm hiểu thêm các cơ hội sinh lời từ bất động sản khác.

Thông tin chi tiết:

Contact Me on Zalo
0796767668