01 NGUYỄN TẤT THÀNH – Gói đầu tư bất động sản không nên bỏ lỡ

Giới thiệu:

Đầu tư khu đất là sự khởi đầu dành cho những ai mới tham gia vào bất động sản. Tại 01 NGUYỄN TẤT THÀNH sẽ mang lại cho bạn nhiều thành công trong lĩnh vực này.

Theo thống kê thì ngành đầu tư bất động sản luôn đem về số tiền lãi cao. Hơn nữa, cơ hội kiếm lời từ ngành này cũng khá đa dạng. Cụ thể như mua, xây và thực hiện bán hay cho thuê lại. Mọi đối tượng đều có thể sinh lời cao từ việc đầu tư này nếu có tầm nhìn tốt và đúng đắn. Hiện nay, dự án khu đất 01 NGUYỄN TẤT THÀNH đang nóng dần lên. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu vì sao khu vực này lại nhận được nhiều sự quan tâm đến như vậy?

Những thông tin cần biết về dự án đất 01 NGUYỄN TẤT THÀNH

01 nguyễn tất thành
Thành phố biển quy nhơn ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư

Hiện nay, Quy Nhơn ngày càng nhận được nhiều sự đầu tư từ các nhà bất động sản trong và ngoài nước. Cụ thể nhất là gần đây 01 NGUYỄN TẤT THÀNH là điểm đầu tư mà bạn không thể bỏ qua.

Vị trí tọa lạc của 01 NGUYỄN TẤT THÀNH

Quy Nhơn là một thành phố được mọi người biết đến nhờ sở hữu vẻ đẹp còn nhiều nét hoang sơ của biển. Hơn nữa, đây lại còn là quê hương của thi sĩ Hàn Mặc Tử. Hiện tại, dự án này đang tọa lạc tại số 01 Nguyễn Tất Thành, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định với bốn mặt tiếp giáp:

– Hướng đông giáp đường Tôn Đức Thắng.

– Hướng Tây giáp đường Nguyễn Tất Thành và phần đất dự án của công ty Cảng hàng không Việt Nam.

– Hướng nam giáp đường Mai Xuân Thưởng.

– Hướng bắc giáp đường Lý Thường Kiệt.

Bên cạnh đó xung quanh có đầy đủ các công trình công cộng và dân dụng. Như bệnh viện, trường học, chợ, trung tâm mua sắm… Vì thế tạo điều kiện sinh hoạt tốt nhất cho cư dân nếu sống tại đây.

Quy mô xây dựng tại 01 NGUYỄN TẤT THÀNH

Tổng diện tích quy hoạch của dự án 01 NGUYỄN TẤT THÀNH khoảng hơn 8.027m2. Trong đó, công trình xây dựng chiếm hơn 7.080m2, còn lại là phục vụ cho các mục đích khác.

Theo dự kiến thì dự án dùng để xây dựng công trình phức hợp thương mại. Bao gồm dịch vụ, văn phòng, khách sạn và các căn hộ chung cư cao cấp. Vì thế mà đời sống của chúng ta ở đây luôn được chu cấp đầy đủ mọi yêu cầu.

Vì sao nên chọn đầu tư vào 01 NGUYỄN TẤT THÀNH

Thành phố Quy Nhơn ngày càng phát triển

Thực tế thì cơ hội đầu tư bất động sản luôn xuất hiện ở mọi tỉnh thành khắp cả nước. Mỗi khu vực đều có những ưu thế nổi bật và hấp dẫn nhà đầu tư. Riêng với 01 NGUYỄN TẤT THÀNH chắc chắn bạn sẽ nhận được những giá trị cơ bản sau.

Mức giá đang ở tầm thấp

Quy trình để đầu tư dự án bất động sản được chia thành nhiều giai đoạn khác nhau. Mỗi giai đoạn sẽ định một mức giá nhất định. Trong đó, khu đất trống là mức khởi điểm đầu tư đầu tiên. Và đây cũng chính là lý do mà bạn nên nhanh chóng đưa ra quyết định trước khi mức giá được đẩy lên cao hơn.

Sở hữu nhiều tiện ích ngoại khu chất lượng

Dù chúng ta có sống tại bất cứ đâu, đường mặt tiền hay con hẻm nhỏ thì vẫn cần phải được giao tiếp với bên ngoài. Cụ thể nhất là thông qua việc đi làm, đi học, đi mua sắm… Tại dự án khu đất 01 của Nguyễn Tất Thành bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với xung quanh.

Nhiều cơ hội sinh lời cao

Ai cũng ao ước tìm được cơ hội sinh lời từ đồng tiền dư ra của mình với lĩnh vực bất động sản. Với dự án 01 đường Nguyễn Tất Thành là cơ hội không nên bỏ qua. Ngay tại giai đoạn mở mới, giàu tiềm năng phát triển là lý do  thu hút mọi người, Đây là cơ hội tạo cho bạn làm tăng thêm đồng tiền của mình với con số bất ngờ.

Giải pháp đầu tư 01 NGUYỄN TẤT THÀNH sinh lời tốt nhất

Thành phố Quy Nhơn đang là miếng đất vàng của nhiều nhà đầu tư bất động sản

Ngoài việc nắm rõ thông tin, xác định chính xác tiềm năng tốt của dự án bất động sản thì cần phải chú ý thêm đơn vị nhà cung cấp. Đây là địa chỉ trung gian giữa bên cung và bên cầu. Dịch vụ uy tín sẽ giúp bạn đạt được mọi kết quả như dự định.

Hdland là địa chỉ chuyên về bất động sản. Tại đây có đầy đủ các dự án cần bán, cần mua, cần cho thuê với mức giá hợp lý ở nhiều tỉnh thành. Riêng về dự án 01 NGUYỄN TẤT THÀNH mọi khách hàng sẽ được cung cấp mọi thông tin theo yêu cầu. Nhờ vậy, khả năng đầu tư thành công về lĩnh vực này sẽ nhanh chóng thành hiện thực. Bên cạnh đó, Hdland đang nắm giữ các dự án bất động sản giàu tiềm năng khắp cả nước.

Nếu bạn đang có ý định tìm một khu đất tại thành phố Quy Nhơn thì dự án 01 NGUYỄN TẤT THÀNH là một gợi ý hay. Dù là mục đích cần tìm nơi ở lâu dài hay chỉ đầu tư sinh lời được làm thỏa ước muốn của bạn. Nếu cần tư vấn thêm về dự án khu đất này thì có thể gọi vào số Hotline 079 67 67 668. Hoặc cần tìm thêm các hạng mục bất động sản khác thì truy cập ngay vào Hdland.com.vn. Mọi thông tin bổ sung đang chờ đón bạn.

Thông tin chi tiết:

Contact Me on Zalo
0796767668