ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN KHÔNG CẦN VỐN – Bạn có muốn thử?

đầu tư bất động sản không cần vốn

Bất động sản là mô hình kinh doanh luôn nóng bỏng và được được nhiều nhà đầu tư chọn. Nhất là khi biết cách ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN KHÔNG CẦN VỐN là cách thực hiện ước mơ làm giàu và tăng khả năng sinh lời cao nhất. 

Đất đai luôn nằm trong trạng thái biến động không ngừng. Chính vì vậy mà nó đã lôi kéo ngày càng đông nhiều người muốn thử sức với lĩnh vực này. Nhất là những ai có ý muốn tạo ra mức thu nhập cao. Mô hình kinh doanh trong lĩnh vực này vô cùng đa dạng. Từ những nhà đầu tư có sẵn vốn cho đến những ai đang có ý tưởng ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN KHÔNG CẦN VỐN. Đây sẽ là môi trường đầu tư bđs muốn thắng phải có bí kíp. Giúp cho những người từ hai bàn tay trắng đến sở hữu những bất động sản tiền tỷ.

Đầu tư bất động sản – Một nghề đòi hỏi cả năng lực và may mắn

đầu tư bất động sản không cần vốn
Đầu tư bất động sản không cần vốn hiện đang thu hút nhiều bạn trẻ

Ai cũng biết bất động sản là một trong những lĩnh vực kinh doanh đem lại nguồn lợi nhuận khổng lồ nếu thành công. Đối tượng tham gia không hề bị giới hạn. Chỉ cần bạn có đủ đam mê và nghị lực để đương đầu với mọi khó khăn. Dù có vốn hay không có vốn thì vẫn có thể kiếm thu nhập từ môi trường này.

Số tiền để sở hữu nhà đất, hay đầu tư vào một công trình này đó thì không hề nhỏ. Nó được tính từ đơn vị tiền tỷ trở lên. Vì thế, chỉ dành cho những ai mạo hiểm. Ngoài việc phán đoán chính xác tiềm năng dự án, cũng như khả năng thu hút người mua và 1% còn lại sẽ là may mắn. Bởi có những người nhanh chóng lấy lại cả vốn lẫn tiền lời chỉ trong vài tháng.

Dự án I tower Quy Nhơn – Nơi đánh thức phồn hoa

Gợi ý các cách ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN KHÔNG CẦN VỐN

Nếu là một người yêu thích lĩnh vực này, có đủ mối quan hệ và bản lĩnh trên thị trường đất đai, thì bạn không nên ngần ngại thực hiện đam mê của mình dù chỉ có một số vốn ít ỏi trong tay. Dưới đây là vài thủ thuật về việc ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN KHÔNG CẦN VỐN.

Thực hiện vay vốn của ngân hàng, dùng tiền thuê lại để thanh toán

Tận dụng tiền thuê lại dự án để thanh toán cho chính dự án đó

Đối với cách này, bạn không cần lo lắng về việc tìm kiếm vốn để mua một bất động sản rồi kiếm lời. Ngày nay có khá nhiều ngân hàng có những chính sách cho vay vô cùng ưu đãi lên đến 70%. Chúng ta chỉ cần vay rồi thế chấp chính bất động sản vừa mua được. 

Sau đó dùng nó để cho thuê lại hoặc bán với giá cao hơn. Thông qua các hình thức như cách đăng lên các trang nhà đất uy tín. Hay bằng cách tìm khách thuê tiềm năng khác… Và sẽ dùng tiền thuê được trả nợ dài hạn cho ngân hàng. Hoặc thanh toán dứt điểm để lấy phần tiền lời nếu bán được.

Với cách này đã sở hữu bất động sản ngay trong tầm tay mà không cần vốn đầu tư nhiều. Hơn nữa, còn có thể kiếm lời từ tiền thuê nhà ổn định. Nhất là lợi ích mua nhà không cần tiền.

ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN KHÔNG CẦN VỐN với nghề môi giới 

Bạn hoàn toàn có thể tăng thu nhập cao từ nghề môi giới bất động sản

Môi giới bất động sản là nghề làm đối tác trung gian. Chúng ta sẽ đứng giữa bên cần bán hay cho thuê bất động sản với bên có nhu cầu. Đối với việc này bạn sẽ không cần bỏ ra một đồng vốn nào cả. Chỉ cần năng động, chịu khó tìm kiếm khách hàng. Hoặc đã có các mối quan hệ là dễ dàng thành công với nó.

Chúng ta có thể tự làm theo phương thức cá nhân. Có nghĩa là tìm kiếm và sưu tầm các dự án đang cần rao bán hay cần thuê. Sau đó thương lượng với họ để lấy phần hoa hồng chênh lệch nếu giới thiệu thành công. Nghề này bạn có thể làm tay trái. Thực hiện cùng lúc với công việc chính của mình. 

Ngoài ra có thể chọn công ty đầu tư nhà đất hiệu quả có uy tín. Đây là cách nhận thêm phần hỗ trợ chi phí đi lại. Phần làm tăng thu nhập hàng tháng bằng hoa hồng mỗi sản phẩm môi giới thành công. Phần tiền thưởng này sẽ tùy thuộc vào chính sách hoa hồng của công ty đang cộng tác.

Tham gia vào lĩnh vực bất động sản không khó như bạn từng nghĩ. Điều quan trọng nhất là có dám thử hay không. Tuy phần vốn đầu tư lĩnh vực này rất cao nhưng nó không là yếu tố quan trọng. Chỉ cần có kỹ năng và kiến thức chuyên môn tốt là được. 

HDLAND – Địa chỉ cung cấp bất động sản đáng tin cậy

Hdland là địa chỉ chuyên kinh doanh về lĩnh vực bất động sản. Mọi nhu cầu về cần tìm đất dự án mua, mua bán căn hộ, tìm bất động sản để thuê đều có đủ. Mọi thông tin mà Hdland cung cấp luôn xác thực. Vì thế rất có ích khi bạn muốn xác định tiềm năng của bất động sản.

Ngoài ra, đây còn là trung tâm giao dịch của mọi dự án có quy mô khắp cả nước. Với khách hàng có nhu cầu mua nhà đều sẽ được hỗ trợ mọi chính sách tốt nhất. Hơn nữa mức giá ở đây được cam kết là mức tốt nhất thị trường.

Trên đây là các bí quyết ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN KHÔNG CẦN VỐN đã được nhiều người áp dụng và khá thành công. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức, niềm tin cho chiến lược đầu tư bđs cho người ít vốn. Nếu có nhu cầu về bất động sản, hợp tác kinh doanh về lĩnh vực thì Hdland.com.vn luôn sẵn cửa chào đón bạn. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0796767668