Altara Residences Quy Nhơn mở bán ở Quy Nhơn gây ấn tượng đặc biệt

Altara Residences Quy Nhơn mở bán ở Quy Nhơn

Quy Nhơn không chỉ nổi danh là thành phố du lịch biển đẹp mà còn là nơi có sự phát triển các ngành nghề khá mạnh. Chính vì thế mà khu vực này là địa chỉ rất đáng để vừa tận hưởng cuộc sống vừa dễ tạo thu nhập ổn định hơn. Điều này đã là cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước tìm đến địa chỉ này để xây dựng nên các công trình chung cư để phục vụ cho nhu cầu về nhà ở cho số đông người dân. Nhằm giúp chúng ta có thêm sự lựa chọn nên nội dung trong bài viết này sẽ trình bày về dự án Altara Residences Quy Nhơn mở bán ở Quy Nhơn có những điểm ấn tượng và khác biệt nào so với các dự án bất động sản khác.

Altara Residences Quy Nhơn mở bán ở Quy Nhơn
Altara Residences Quy Nhơn được mở bán mới đây

Vài thông tin cần biết về dự án Altara Residences Quy Nhơn

Tìm hiểu và nắm bắt chính xác các thông tin về dự án Altara sẽ rất có lợi cho người dùng. Như thông tin chủ đầu tư, giá cả, vị trí, tiềm năng lâu dài… là các yếu tố cần phải chú ý nếu muốn định cư lâu dài hoặc đầu tư sinh lời. Dưới đây là vài thông tin cơ bản cần phải nắm về dự án chung cư Altara tại Quy Nhơn.

Chủ đầu tư của dự án Altara Residences Quy Nhơn

Dự án Altara Residences Quy Nhơn do tập đoàn tài chính Alphanam làm chủ đầu tư chính. Đây là tập đoàn có quy mô hoạt động lớn nhất nhì tại Việt Nam, khá thành công trên nhiều lĩnh vực như sản xuất công nghiệp, dịch vụ, đầu tư tài chính, thương mại, nhà thầu xây dựng.

Trong lĩnh vực bất động sản thì Alphanam rất thành công, nhiều công trình xây dựng được đánh giá rất cao. Cụ thể như: M Landmark Residences Đà Nẵng, Muong Hoa Cultural Park SaPa, King Palace Hà Nội, Golden City An Giang. Tất cả hiện đang đi vào hoạt động khá tốt. Vì thế mà dự án Altara cũng là công trình đáng tin cậy.

Quy mô dự án Altara Residences Quy Nhơn

Quy mô altara quy nhơn
Với quy mô 40 tầng nên mọi nhu cầu sinh hoạt và giải trí đều đáp ứng tốt

Dự án 76 Trần Hưng Đạo Quy Nhơn là công trình được xây dựng dạng hỗn hợp, kết hợp giữa dịch vụ thương mại và căn hộ nhà ở. Ngay ở tên gọi Altara Residences đã thể hiện được ý nghĩa chính của công trình. Đó chính là mong muốn mang đến những dịch vụ tốt nhất, có chất lượng nhất cho khách hàng.

Quy mô của dự án được xây dựng trên diện tích 2.664,2m2, trong đó diện tích xây dựng chỉ chiếm khoảng 1.195m2. Qua con số này chứng tỏ diện chung cư Altara chỉ chiếm 45% diện tích. Phần đất còn lại là dùng để xây dựng các công trình dịch vụ và tạo cảnh quan đô thị cho người dùng.

Altara được xây dựng gồm hai tầng hầm và 40 tầng nổi, trong đó tầng 1 và tầng 2 dùng để phục vụ cho dịch vụ, thương mại, shophouse và cả nhà trẻ. Tầng trên cùng thiết kế bể bơi và quán bar, còn tầng giữa thì phục vụ cho công trình căn hộ. Nhà đầu tư đã thiết kế thành hai loại, căn hộ 1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ. Nhờ vậy mà người dùng cũng có nhiều cơ hội lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu sử dụng hơn.

Các đặc điểm ấn tượng đặc biệt tại dự án Altara Residences Quy Nhơn

Hiện nay, tại Quy Nhơn có rất nhiều công trình bất động sản lớn nhỏ đã và đang xây dựng. Riêng với chung cư 76 Trần Hưng Đạo Quy Nhơn thì đã cuốn hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng bởi các yếu tố dưới đây.

Vị trí đắc địa

Bao quanh chung cư Altara là bờ biển đẹp, bệnh viện, chợ Lớn, trường đại học, sân bay, quảng trường, sân ga… Điều này chứng tỏ mọi nhu cầu về dịch vụ như đi học, đi chơi, đi chợ đều rất gần với nơi ở. Vì thế mà nếu chúng ta mua căn hộ tại Altara Residences để ở, nghỉ dưỡng hay kinh doanh đều được.

Thiết kế nội thất hiện đại bậc nhất

Chung cư Altara
Chung cư Altara có tầm nhìn từ xa về đêm rất đẹp

Các vật liệu xây dựng và đồ dùng nội ngoại thất đều là những dòng sản phẩm cao cấp, đạt tiêu chuẩn của quốc tế. Chính vì thế mà dù cho khí hậu có nóng bức thì chúng ta vẫn cảm thấy thoải mái dễ chịu. Hơn nữa, nhờ vào thiết kế cách âm cách nhiệt nên sinh hoạt giữa các căn hộ nằm cạnh nhau vẫn không hề bị ảnh hưởng nhau.

Đầy đủ mọi tiện nghi

Trong mỗi căn hộ còn được thiết kế đầy đủ mọi thứ dành cho nhu cầu sinh hoạt của gia chủ. Phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng tắm… cho đến góc thư giãn cũng được thiết kế rất ấn tượng. Tuy diện tích không lớn nhưng cách bày trí khoa học đã nới rộng được không gian sống trong từng căn hộ.

Đơn vị phân phối dự án Altara Residences Quy Nhơn uy tín

Dự án Altara Residences Quy Nhơn mở bán ở Quy Nhơn ngày càng thu hút được rất nhiều sự quan tâm, khách hàng mua sử dụng và nhà đầu tư lớn nhỏ đều có mặt. Tiến độ Altara Quy Nhơn tuy chưa hoàn tất hoàn toàn nhưng số lượng người đến đặt mua ngày càng tăng mạnh.

Tiến độ Altara Quy Nhơn
Tiến độ Altara Quy Nhơn

HD Land là một trong số các địa chỉ uy tín được khách hàng có nhu cầu tìm kiếm bất động sản đánh giá rất cao. Hơn nữa, chất lượng của các dự án bất động sản do HD Land cung cấp đều có địa thế rất tốt, giá cả phải chăng. Tùy theo từng nhu cầu của khách hàng, dịch vụ sẽ cung cấp sản phẩm phù hợp hơn.

Hy vọng qua bài viết này, chúng ta sẽ nắm được thêm nhiều thông tin quý giá về dự án Altara Residences Quy Nhơn mở bán ở Quy Nhơn. Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm hay cần tham khảo thông tin thì có thể truy cập tại Hdland.com.vn. Hoặc qua số 079 67 67 668 để gặp trực tiếp nhân viên tư vấn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0796767668