SANG NHƯỢNG CĂN HỘ ALTARA QUY NHƠN – Cơ hội cho khách hàng tầm trung

  •  Đông

Tổng quan:

Dự án Altara Quy Nhơn là một trong những công trình sở hữu vị trí khá đẹp tại thành phố biển. Việc SANG NHƯỢNG CĂN HỘ ALTARA QUY NHƠN sẽ mở ra cơ hội mới mà chúng ta đã bỏ lỡ.

Dự án Altara khởi công xây dựng từ tháng 06/2018. Ngay từ lần ra mắt đầu tiên với mọi nhà đầu tư thì Altara Quy Nhơn đã thu hút được nhiều lượt quan tâm. Điều này chứng tỏ đây là một công trình giàu tiềm năng. Thực tế, chung cư altara là sự tổng hợp giữa thương mại, căn hộ cùng nhiều dịch vụ tiện ích. Vì thế mà dù là mua để ở, đầu tư hay kinh doanh đều đáp ứng chu đáo. Với những ai đã bỏ lỡ cơ hội trong các đợt mở bán trước thì SANG NHƯỢNG CĂN HỘ ALTARA QUY NHƠN sẽ tạo điều kiện để mọi khách hàng tầm trung đều có thể sở hữu.

Nắm bắt thông tin về dự án Altara Quy Nhơn

sang nhượng căn hộ altara quy nhơn
Căn hộ Altara Quy Nhơn đã thổi làn gió mới cho thành phố biển

Căn hộ Altara Quy Nhơn do tập đoàn Alphanam Group là chủ đầu tư. Bên cạnh đó còn có sự hỗ trợ của đơn vị tư vấn và quản lý bán hàng Virex. Ngoài ra còn có sự hợp tác giữa Foodinco và đơn vị thiết kế Salvador Perez Arroyo, cùng với sự cộng tác của S-Design. Vì thế mà công trình Altara tại Quy Nhơn đã cuốn hút được mọi sự chú ý.

– Vị trí tọa lạc: 76 Trần Hưng Đạo, phường Hải Cảng, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

– Quy mô xây dựng trên diện tích hơn 2.600m2 với mật độ xây dựng chỉ 45%. Gồm 40 tầng nổi và 2 tầng hầm.

– Thông tin chi tiết của khu dự án Altara Quy Nhơn: 2 tầng dưới là shophouse, thương mại, dịch vụ văn phòng, khu sinh hoạt cộng đồng. Từ tầng 3 đến tầng 39 là 479 căn hộ cao cấp. Tầng thượng là bể bơi ngoài trời và bar.

Chủ đầu tư altara với mục đích xây dựng ban đầu là tổ hợp chung cư thương mại cao cấp. Vì thế mà mọi trang bị cơ sở vật chất đều đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Chi tiết nội dung SANG NHƯỢNG CĂN HỘ ALTARA QUY NHƠN

Từng chi tiết trong căn hộ đều được bày trí hoàn hảo

SANG NHƯỢNG CĂN HỘ ALTARA QUY NHƠN được mở rộng với đầy đủ các căn hộ có tại dự án Altara. Tùy theo nhu cầu sử dụng, khả năng tài chính mà chúng ta sẽ chọn cho mình một căn hộ lý tưởng và hoàn hảo nhất.

Căn hộ góc

Căn hộ góc là một trong các căn hộ có giá trị cao nhất so với các căn còn lại. Bởi ngoài việc sở hữu hai phòng ngủ thì căn hộ này còn có thêm một khoảng không gian trống. Chúng ta có thể tận dụng để làm góc thư giãn, phòng đọc sách. Hay là một phòng dành cho khách ghé thăm và ở lại đột xuất.

Một cảm giác tràn ngập ánh sáng thiên nhiên sẽ là cảm nhận đầu tiên khi chúng ta bước vào căn hộ này. Điều này sẽ giúp làm tăng sinh khí cho cuộc sống, công việc và học tập của mọi thành viên. Hiện nay, diện tích của căn góc khoảng 69,46m2 – 71,15m2 với 148 căn, giá dao động khoảng 2,1 – 3,5 tỷ.

Căn hộ 1 phòng ngủ

Tận dụng hai gam màu xanh trắng sẽ giúp cho không gian căn 1PN thêm thoáng

Hiện nay, căn hộ 1 phòng ngủ tại Altara Quy Nhơn được xây dựng với diện tích từ 45,01 – 45,03m2 với tổng 72 căn. Mức giá SANG NHƯỢNG CĂN HỘ ALTARA QUY NHƠN 1PN từ 1,4 đến 2,3 tỷ.

Tuy là mẫu căn hộ có diện tích nhỏ nhất. Nhưng với bàn tay khéo léo của các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm đã tạo nên phong cách tối giản. Tận dụng các đồ dùng nội thất thông minh nên vẫn đủ tiện nghi. Nhờ vậy mà không gian sinh hoạt vô cùng thoải mái với diện tích thông thoáng hơn.

Căn hộ 2 phòng ngủ

Hồ bơi ngoài trời trên sân thượng sẽ là nơi thư giãn tinh thần hiệu quả

Nếu chúng ta quá ngao ngán về mức giá SANG NHƯỢNG CĂN HỘ ALTARA QUY NHƠN nhưng vẫn có nhu cầu mua căn hộ được thiết kế 2 phòng ngủ thì vẫn có thể chuyển sang dạng nhỏ hơn. Đó chính là căn 2PN với diện tích 60,23 – 66,96m2 với số lượng là 259 căn. Mức giá sang nhượng hiện nay khoảng 1,8 – 3 tỷ.

Tuy diện tích không thể rộng hơn căn hộ góc nhưng vẫn có ưu điểm. Đó chính là căn 2PN vẫn mang lại cảm giác rộng rãi và thoáng mát. Chính là nhờ vào cách thiết kế ấn tượng cùng với gam màu như xanh và trắng. Tất cả trở thành một tổng thể hài hòa cho cuộc sống mới tại thành phố biển Quy Nhơn.

Lợi ích khi SANG NHƯỢNG CĂN HỘ ALTARA QUY NHƠN còn mang lại nhiều giá trị hữu ích khác. Đó chính là quyền sở hữu lâu dài. Bao gồm quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản và cả nhà ở. Đây là điểm khác biệt mà các dự án căn hộ cao cấp khác ở Quy Nhơn không hề có.

Tìm kiếm và sở hữu căn hộ cao cấp ở thành phố Quy Nhơn là cơ hội mở rộng tương lai cho chúng ta. Việc định cư lâu dài tại thành phố biển trong lành và xanh mát sẽ giúp giảm bớt căng thẳng cuộc sống. Với nhịp sống đang dần thay đổi sẽ là cơ hội đầu tư sinh cao khi SANG NHƯỢNG CĂN HỘ ALTARA QUY NHƠN. Hdland.com.vn là địa chỉ mà chúng ta nên tìm đến để sở hữu căn hộ tốt với giá sát sàn. Hotline số 079 67 67 668 sẽ là cầu nối để tham khảo thông tin chính xác.

Thông tin cơ bản:

Contact Me on Zalo
0796767668