TIẾN ĐỘ THI CÔNG ECOLIFE RIVERSIDE được cập nhật mới nhất tháng 4 năm 2020

Tiến độ Ecolife Riverside

Căn hộ Ecolife tại Quy Nhơn là môi trường tốt để mang cuộc sống trong lành. Vì thế mà TIẾN ĐỘ THI CÔNG ECOLIFE RIVERSIDE luôn được khách hàng cập nhật liên tục. Dự án EcoLife Riverside Quy Nhơn đến nay đã thi công xong bê tông dầm sàn tầng 7 và đang thi công dầm sàn tầng 8. Như vậy, tiến độ dự án đang nhanh 2 tháng bất chấp muaf dịch so với tiến độ cam kết với khách hàng.

Tiến độ Ecolife Riverside
Hình ảnh Tiến độ Ecolife Riverside

Đất thì không bao giờ mở rộng thêm nhưng số lượng cư dân lại ngày càng sinh nở thêm. Vì thế mà mô hình chung cư cao tầng đã hình thành để đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho số đông. Mô hình này không chỉ xuất hiện ở các thành phố lớn như TPHCM và Hà Nội mà nó còn lan tỏa ra các tỉnh thành khác. Điển hình là thành phố biển Quy Nhơn của Bình Định. Nhờ vào tiềm năng du lịch nên bất động sản Quy Nhơn đã trở mình thay da đổi thịt. Gần đây thông tin TIẾN ĐỘ THI CÔNG ECOLIFE RIVERSIDE là tin được tìm kiếm nhiều nhất trong lĩnh vực bất động sản.

Thông tin tổng quát về dự án Ecolife Riverside

Vị trí của dự án tọa tại Lô C1, khu dân cư đông Điện Biên Phủ, phường Nhơn Bình, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Bao bọc xung quanh là các dịch vụ tiện ích ngoại khu và cảnh đẹp thiên nhiên. Như trường tiểu học , trường trung học, chợ, trung tâm thành phố, bệnh viện đa khoa. Về các cảnh đẹp thì có sông Hà Thành, vườn hoa, tháp đôi Quy Nhơn. Đặc biệt nhất là sở hữu góc nhìn đẹp nhất của Thiên đường đảo Kỳ Co, Eo Gió.

Ecolife riverside quy nhơn là một trong những dự án khá đặc biệt tại thành phố Quy Nhơn. Bởi đây là một công trình kiến tạo nên cuộc sống xanh xuất hiện duy nhất tại Quy Nhơn, Bình Định. Chủ đầu tư Ecolife Riverside là tập đoàn Capital House. Quy mô xây dựng với diện tích 7.333m2 gồm 2 block với 28 tầng. Trong đó mật độ xây dựng chiếm 59,5%. Số lượng căn hộ tại chung cư ecolife riverside 694 căn. Diện tích dao động từ 33 đến 78,8m2.

Cập nhật TIẾN ĐỘ THI CÔNG ECOLIFE RIVERSIDE mới nhất

Hiện dự án cũng đang triển khai thi công căn hộ mẫu và văn phòng bán hàng Sales Center. Đến nay đã xây xong 100% biên căn hộ mẫu và đến ngày 24/4 sẽ thi công nội thất căn hộ mẫu.

Căn hộ ecolife riverside quy nhơn là một trong những căn hộ hiếm hoi tại Quy Nhơn khi sở hữu môi trường xanh đạt chuẩn quốc tế EDGE. Đây là những quy định để hình thành môi trường sống hoàn toàn hòa mình vào thiên nhiên. Bên cạnh đồ dùng hiện đại bậc nhất thì còn chú trọng đến vật liệu xây dựng. Tất cả chúng phải đạt sự thân thiện với môi trường và không gây hại cho con người về lâu dài.

Vì lẽ đó mà mọi cư dân tại ecolife quy nhơn sẽ có chất lượng cuộc sống tốt nhất. Vừa tận hưởng mọi dịch vụ, sự hiện đại của xã hội 4.0 sẽ giúp chúng ta thấy mới mẻ hơn. Cùng với sự gần gũi với thiên nhiên trong lành xanh mát. Và hơn thế là sự bảo bọc của môi trường xung quanh an toàn sẽ là nơi để chúng ta thật sự sống lâu dài nhất có thể. Đó là sự dễ chịu trong tinh thần khi sống tại ngôi nhà được trang bị đầy đủ đồ dùng. Căn hộ Ecolife đáng là nơi đáng để sống.

Hdland – Tự hào là đơn vị cung cấp căn hộ Ecolife tốt nhất

Thường thì chúng ta cần phải tìm đến đơn vị cung cấp bất động sản. Đây là nơi giải đáp mỗi khi có nhu cầu về nhà ở hay nhà đất. Và căn hộ Ecolife Quy Nhơn cũng như vậy, việc đặt chỗ sớm sẽ giúp chúng ta chọn được một vị trí căn hộ như ý. Và hơn thế, mức giá hiện tại sẽ rẻ hơn nhiều. Vì thế mà ngay khi ra mắt đã nhận được rất nhiều sự chú ý.

Mọi thông tin Hdland cung cấp luôn đến từ chủ đầu tư Capital. Vì thế mà độ chính xác và xác thực khác cao. Hơn thế, với sự tư vấn tận tình và chu đáo sẽ giúp chúng ta tìm mua một căn hộ đúng như ý thích của mình.

Trên đây là thông tin TIẾN ĐỘ THI CÔNG ECOLIFE RIVERSIDE được cập nhật mới nhất gần đây của năm 2020. Nếu cần tham khảo thêm thông tin chi tiết thì có thể gọi vào 079 67 67 668 hoặc truy cập vào Hdland.com.vn để có những thông tin chính xác nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0796767668