TIẾN ĐỘ THI CÔNG ECOLIFE RIVERSIDE được cập nhật mới nhất năm 2020

tiến độ thi công ecolife riverside

Căn hộ Ecolife tại Quy Nhơn là môi trường tốt để mang cuộc sống trong lành. Vì thế mà TIẾN ĐỘ THI CÔNG ECOLIFE RIVERSIDE luôn được khách hàng cập nhật liên tục.

Đất thì không bao giờ mở rộng thêm nhưng số lượng cư dân lại ngày càng sinh nở thêm. Vì thế mà mô hình chung cư cao tầng đã hình thành để đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho số đông. Mô hình này không chỉ xuất hiện ở các thành phố lớn như TPHCM và Hà Nội mà nó còn lan tỏa ra các tỉnh thành khác. Điển hình là thành phố biển Quy Nhơn của Bình Định. Nhờ vào tiềm năng du lịch nên bất động sản Quy Nhơn đã trở mình thay da đổi thịt. Gần đây thông tin TIẾN ĐỘ THI CÔNG ECOLIFE RIVERSIDE là tin được tìm kiếm nhiều nhất trong lĩnh vực bất động sản.

Thông tin tổng quát về dự án Ecolife Riverside

tiến độ thi công ecolife riverside
Tiến độ thi công Ecolife Riverside luôn được cập nhật

Vị trí của dự án tọa tại Lô C1, khu dân cư đông Điện Biên Phủ, phường Nhơn Bình, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Bao bọc xung quanh là các dịch vụ tiện ích ngoại khu và cảnh đẹp thiên nhiên. Như trường tiểu học , trường trung học, chợ, trung tâm thành phố, bệnh viện đa khoa. Về các cảnh đẹp thì có sông Hà Thành, vườn hoa, tháp đôi Quy Nhơn. Đặc biệt nhất là sở hữu góc nhìn đẹp nhất của Thiên đường đảo Kỳ Co, Eo Gió.

Ecolife riverside quy nhơn là một trong những dự án khá đặc biệt tại thành phố Quy Nhơn. Bởi đây là một công trình kiến tạo nên cuộc sống xanh xuất hiện duy nhất tại Quy Nhơn, Bình Định. Chủ đầu tư Ecolife Riverside là tập đoàn Capital House. Quy mô xây dựng với diện tích 7.333m2 gồm 2 block với 28 tầng. Trong đó mật độ xây dựng chiếm 59,5%. Số lượng căn hộ tại chung cư ecolife riverside 694 căn. Diện tích dao động từ 33 đến 78,8m2.

Dự án ecolife riverside quy nhơn được khởi công xây dựng từ quý 3 năm 2019. Dự kiến sẽ hoàn thành vào quý 4 năm 2020. Capital house là một trong những tập đoàn tiên phong mang đến cuộc sống xanh cho mọi cư dân ở nhiều nơi. Và ecolife là sự tiếp nối của những thành công vang dội. Như: Ecolife Tây Hồ, Ecolife Capitol, EcoHome Phúc Lợi, EcoHome 1 và 2. Và gần đây nhất là EcoHome3.

Cập nhật TIẾN ĐỘ THI CÔNG ECOLIFE RIVERSIDE mới nhất

Tòa nhà thương mại dịch vụ và chung cư ecolife riverside là một nơi đáng để sống. Bởi đây không chỉ là phục vụ cho cuộc sống cá nhân của mỗi gia đình mà còn chăm chút và nuôi dưỡng tinh thần của cư dân.

Lý do TIẾN ĐỘ THI CÔNG ECOLIFE RIVERSIDE nhận được sự chú ý

ecolife quy nhơn
Căn hộ ecolife Quy Nhơn là căn hộ đầu tiên đạt tiêu chuẩn xanh quốc tế

Căn hộ ecolife riverside quy nhơn là một trong những căn hộ hiếm hoi tại Quy Nhơn khi sở hữu môi trường xanh đạt chuẩn quốc tế EDGE. Đây là những quy định để hình thành môi trường sống hoàn toàn hòa mình vào thiên nhiên. Bên cạnh đồ dùng hiện đại bậc nhất thì còn chú trọng đến vật liệu xây dựng. Tất cả chúng phải đạt sự thân thiện với môi trường và không gây hại cho con người về lâu dài.

Vì lẽ đó mà mọi cư dân tại ecolife quy nhơn sẽ có chất lượng cuộc sống tốt nhất. Vừa tận hưởng mọi dịch vụ, sự hiện đại của xã hội 4.0 sẽ giúp chúng ta thấy mới mẻ hơn. Cùng với sự gần gũi với thiên nhiên trong lành xanh mát. Và hơn thế là sự bảo bọc của môi trường xung quanh an toàn sẽ là nơi để chúng ta thật sự sống lâu dài nhất có thể. Đó là sự dễ chịu trong tinh thần khi sống tại ngôi nhà được trang bị đầy đủ đồ dùng. Căn hộ Ecolife đáng là nơi đáng để sống.

Cập nhật TIẾN ĐỘ THI CÔNG ECOLIFE RIVERSIDE mới nhất

Tiến độ Ecolife Riverside đang vào giai đoạn dầm sàn tầng 2

TIẾN ĐỘ THI CÔNG ECOLIFE RIVERSIDE đến cuối tháng 02/2020 đã hoàn tất xong nền sàn tầng 1. Do đây là nền móng quan trọng nên cần phải đảm bảo chắc chắn. Chỉ sau hơn 2 tháng, đội ngũ thi công đã tích cực làm việc ngày đêm. Và thành quả sau cùng là hoàn tất hạng mục cột vách tầng 1. Thời gian này đã vượt tiến độ hơn 1 tháng so với bảng kế hoạch.

Dự kiến đến gần giữa tháng 3 này sẽ xong dầm sàn tầng 2. Và sau đó sẽ hoàn thành nốt phần dầm sàn tầng 3 dự án ecolife quy nhơn. Chủ đầu tư cùng đơn vị thi công có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề là niềm tin của mọi khách hàng. Điều này có nghĩa thời gian hoàn tất, chất lượng căn hộ sẽ là hoàn hảo.

Hdland – Tự hào là đơn vị cung cấp căn hộ Ecolife tốt nhất

Thường thì chúng ta cần phải tìm đến đơn vị cung cấp bất động sản. Đây là nơi giải đáp mỗi khi có nhu cầu về nhà ở hay nhà đất. Và căn hộ Ecolife Quy Nhơn cũng như vậy, việc đặt chỗ sớm sẽ giúp chúng ta chọn được một vị trí căn hộ như ý. Và hơn thế, mức giá hiện tại sẽ rẻ hơn nhiều. Vì thế mà ngay khi ra mắt đã nhận được rất nhiều sự chú ý.

Mọi thông tin Hdland cung cấp luôn đến từ chủ đầu tư Capital. Vì thế mà độ chính xác và xác thực khác cao. Hơn thế, với sự tư vấn tận tình và chu đáo sẽ giúp chúng ta tìm mua một căn hộ đúng như ý thích của mình.

Trên đây là thông tin TIẾN ĐỘ THI CÔNG ECOLIFE RIVERSIDE được cập nhật mới nhất gần đây của năm 2020. Nếu cần tham khảo thêm thông tin chi tiết thì có thể gọi vào 079 67 67 668 hoặc truy cập vào Hdland.com.vn để có những thông tin chính xác nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0796767668