Kinh nghiệm du lịch Quy Nhơn quý giá không phải ai cũng biết

Kinh nghiệm đi du lịch Quy Nhơn

Quy Nhơn một điểm đến vô cùng lý tưởng cho chuyến du lịch xa nhà vào những ngày hè này. Tuy nhiên, với nhiều người chưa có kinh nghiệm du lịch ở những địa điểm xa nhà, họ không biết nên ăn gì, uống gì và đi những đâu để có một chuyến du lịch tuyệt vời nhất. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng bài viết dưới đây Hd Land sẽ chia sẽ những kinh nghiệm đi du lịch Quy Nhơn một cách tuyệt vời nhất cho bạn.

Kinh nghiệm du lịch Quy Nhơn
Quy Nhơn là nơi du lịch phát triển nhanh chóng

Đi đâu khi lần đầu du lịch tới Quy Nhơn?

Nếu bạn chỉ biết đến Quy Nhơn mà không về đây một lần quả là sai lần lớn nhất trên đời. Phong cảnh ở Quy Nhơn tuyệt đẹp đến nổi bạn không tin sẽ còn một nơi như thế này ở Việt Nam, khi mọi điểm đến dường như đã bị công nghiệp hóa. Khác với những địa điểm du lịch khác, Quy Nhơn vẫn đang rất hoang sơ, sở hữu nhiều vẻ đẹp của thiên nhiên ban tặng rừng vàng biển bạc và cát trắng. Tới Quy Nhơn các bạn nên ghé qua những địa điểm dưới đây:

☄️ Eo Gió Nhơn Lý

☄️ Bãi Kỳ Co.

☄️ Cù Lao Xanh.

☄️ Tháp Chăm Bánh Ít.

☄️ Bãi biển Quy Nhơn.

☄️ Đầm Thị Nại.

☄️ Ghềnh Ráng.

☄️ Hầm Hô

Những địa chỉ ăn uống không thể bỏ qua tại Quy Nhơn

Địa điểm ăn uống Quy Nhơn
Quy Nhơn có nhiều món ăn tuyệt vời

Đã đến Quy Nhơn du lịch mà bạn không trải nghiệm qua ẩm thực, thì phải nói thà đừng đi còn hơn. Với những món ăn vô cùng hấp dẫn và lạ mắt, đặc biệt những món ăn này không nằm trong các khách sạn nhà hàng năm sao. Chỉ với mấy trăm ngàn là bạn có thể thưởng thức một cách trọn vẹn tất cả các món đặc sản tại đây. Sau đây là một số những món ăn đặc sản và địa chỉ để các bạn có thể ghé đến khi du lịch tại Quy Nhơn:

Bún Cá Ngọc Liên

☄️ Địa chỉ: 379 Nguyễn Huệ

☄️ Giờ mở cửa: Cả ngày

Hải Sỹ – Hải Sản Tươi Sống

☄️ Địa chỉ: 35B Nguyễn Huệ, Phường Hải Cảng

☄️ Giờ mở cửa: 10h – 22h

☄️ Điện thoại: 0935 522 388

Mỹ Hạnh – Bún Tôm Rạm

☄️ Địa chỉ: 32 Ngô Đức Đệ, Phường Nguyễn Văn Cừ

☄️ Giờ mở cửa: 5h – 21h

Bánh canh bà O

☄️ Địa chỉ: 384 Bạch Đằng

☄️ Giờ mở cửa: 7h – 21h

Nhà hàng C.ine – Hải sản biển

☄️ Địa chỉ: số 94 Xuân Diệu

☄️ Điện thoại: 093 568 3377

Cô Năm – Bánh Hỏi Lòng Heo

☄️ Địa chỉ: 41 Nguyễn Chánh

☄️ Giờ mở cửa: 6h – 10h

Địa chỉ nghỉ ngơi cho một hành trình dài

Tìm được một nơi nghỉ chân mà phù hợp với chuyến đi du lịch ngắn ngày cho gia đình không phải là chuyện dễ dàng gì. Nếu bạn có tiền thì những chuyện này không thành vấn đề gì. Nhưng nếu kinh phí không cho phép thì bạn nên chọn những địa điểm phù hợp. Vậy làm sao có một địa điểm để bạn nghỉ ngơi mà trải nghiệm Quy Nhơn một cách tốt nhất với một mức giá phải chăng.

Căn hộ nghỉ dưỡng Quy Nhơn
Căn hộ tuyệt đẹp tại Quy Nhơn

Tại sao bạn không tìm đến với Hd Land, sàn giao dịch nhà đất lớn nhất tại Quy Nhơn và miền Trung. Không chỉ cho thuê những căn hộ trong thời gian ngắn hạn, mà bạn còn sở hữu được tất cả các dịch vụ trong dự án đó. Hàng laot5 các dự án đã được ủy thác cho Hdland có thể kể đến như TMS Quy Nhơn, FLC Miami, FLC Canava, I Tower Quy Nhơn… và rất nhiều dự án khác. Nên bạn cứ yên tâm. Liên hệ với chúng tôi sớm nhất để có thể thuê được những căn hộ đẹp tầm view rộng mà giá cả lại rất phải chăng. Cam kết bạn sẽ có một chuyến du lịch tuyệt vời nhất.

Đó là tất cả những gì chúng tôi chia sẽ với các bạn. Chúng tôi còn rất nhiều chia sẽ khác về những kinh nghiệm đi du lich Quy Nhơn. Bạn có thể truy cập vào hdland.com.vn để xem thêm. Bạn củng có thể đặt phòng và mướn căn hộ để gia đình mình có chỗ dừng chân tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0796767668