KHU ĐÔ THỊ MỚI CẨM VĂN – Những thông tin cần nắm về dự án

Giới thiệu:

Làng Cẩm Văn là một trong các khu vực được biết đến với nhiều làng nghề nổi tiếng. Vì thế, sự xuất hiện của KHU ĐÔ THỊ MỚI CẨM VĂN sẽ là cơ hội để An Nhơn đổi mới.

Trong tất cả các lĩnh vực thì bất động sản luôn là chủ đề nóng bỏng và không bao giờ nguội. Nó không chỉ thu hút sự chú ý của người có nhu cầu tìm nơi an cư lập nghiệp mà còn đem lại cơ hội sinh lời đầy hấp dẫn. Thành phố biển Quy Nhơn mang sẵn trong mình lợi thế về du lịch biển thiên nhiên. Cùng với đó là cơ sở hạ tầng, giao thông được đầu tư đầy đủ tạo tiền đề cho các lĩnh vực kinh doanh khác phát triển. Vì thế mà bất động sản Quy Nhơn đã tạo được nhiều sự tập trung từ mọi khách hàng. Trong đó dự án KHU ĐÔ THỊ MỚI CẨM VĂN mang đến nhiều hứa hẹn và triển vọng cho Bình Định.

Thông tin chung về KHU ĐÔ THỊ MỚI CẨM VĂN

khu đô thị mới cẩm văn
Cẩm Văn – một khu vực giàu tiềm năng của thị xã An Nhơn

Khu đô thị mới Cẩm Văn thuộc phường Nhơn Hưng, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định. Chủ đầu tư dự án Cẩm Văn thuộc công ty xây dựng và thương mại dịch vụ Yến Tùng. Tuy là đơn vị có quy mô hoạt động trong nước. Nhưng mọi dự án đều đạt chất lượng tốt cũng như đủ yêu cầu về mặt pháp lý. Vì thế, ngay khi có thông báo chuẩn bị khởi công xây dựng công trình đã nhận được rất nhiều sự quan tâm. Các khu vực tiếp cận bao quanh dự án Cẩm Văn cụ thể như sau.

– Phía bắc giáp đường N4 hay còn gọi là đường Lê Lai. Từ đây dễ dàng tiếp nối với huyện Phù Cát.

– Phía nam là đất ruộng lúa và giáp với huyện Vân Canh.

– Phía đông giáp đường quốc lộ 1, và huyện Tuy Phước.

– Phía tây giáp khu dân cư hiện trạng và đất ruộng lúa, huyện Tây Sơn.

Điều này cho thấy khu đô thị mới này dễ dàng tiếp cận với các huyện khác của Bình Định. Đặc biệt nhất là việc tiếp xúc với sông An Tượng, hồ Núi Một đã tạo nên quần thể cảnh quan đa dạng.

Quy mô xây dựng KHU ĐÔ THỊ MỚI CẨM VĂN

Khu đô thị Cẩm Văn đang bước vào giai đoạn san lấp mặt bằng

Tổng diện tích quy hoạch dự án là 65.494,4m2. Được chia thành nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Như đất ở, đất ở liền kề, đất ở biệt thự, đất công cộng, đất dịch vụ, đất cây xanh, đất giao thông và hạ tầng kỹ thuật. Trong đó:

– Khu nhà liền kề phố được bố trí tại 3 phân khu. Mật độ xây dựng tối đa là 80%. Hệ số sử dụng đất từ 2,4 đến 4 lần. Dự kiến số tầng xây dựng là từ 3 đến 5 tầng.

– Khu biệt thự đơn lập được bố trí tại 1 phân khu với mật độ xây dựng tối đa là 70%. Hệ số sử dụng đất là 1,76 lần, dự kiến số tầng là 3.

Diện tích dùng để xây dựng nhà ở là 28.654,32m2 với tổng cộng 194 lô. Con số này chia ra thành 166 lô xây dựng nhà ở liền kề, 28 lô xây dựng nhà ở biệt thự. Vì thế, mục đích cung ứng khách hàng của dự án Cẩm Văn khá đa dạng. Từ người có nhu cầu về nhà ở cho đến các nhà đầu tư bất động sản muốn tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời.

Lợi thế tại KHU ĐÔ THỊ MỚI CẨM VĂN

Mặt bằng khu đô thị cẩm văn
Mặt bằng khu đô thị cẩm văn

Cẩm Văn chỉ là một làng nhỏ của tỉnh Bình Định. Nhưng nếu so với các khu vực khác của thị xã An Nhơn thì đây lại là một vị trí vô cùng đắc địa.

Bao quanh bề ngoài KHU ĐÔ THỊ MỚI CẨM VĂN

Bao quanh làng Cẩm Văn là các địa danh du lịch nổi tiếng. Như bãi tắm Hoàng Hậu, Kỳ Co Eo Gió, đầm Thị Nại, bãi biển Quy Nhơn… Gần nhất là chùa Thiên Hưng, chốn tâm linh đặc biệt của người xứ Nẫu. Hay tháp Chàm Bánh Ít mang vẻ đẹp theo lối kiến trúc Chăm lâu đời nhất. Ngoài ra còn có các địa điểm nổi tiếng bao quanh như:

  • 32 km về FLC Luxury Resort Quy Nhơn.
  • 22 km về trung tâm thành phố Quy Nhơn.
  • 21 km về khu du lịch Cát Tiên.
  • 3,3 km về trung tâm thị xã Quy Nhơn.
  • 10,6 km về khu công nghiệp Nhơn Hòa.
  • 3 km về dự án Tây Bắc.
  • 3,9 km về làng nghề gỗ Nhơn Hậu.
  • 8,3 km về sân bay Phù Cát.
  • 2,6 km về CCN Gò Đá Trắng.
  • 1 km về phường Đập Đá.

Bên cạnh đó hiện đã có các công ty, doanh nghiệp hoạt động kinh doanh. Nhất là đã có nhiều khu dân cư mọc lên. Tất cả góp phần tạo nên sự nhộn nhịp của một vùng miền tại Bình Định. Đây là vị trí kết nối thương mại trung tâm thị xã An Nhơn, vừa sở hữu mặt tiền quốc lộ 1, vừa kết nối giữa hai phường Bình Định và Đập Đá. Vì thế đây là nơi lý tưởng những ai muốn tìm kiếm vùng đất mới để an cư lạc nghiệp.

Tiện ích ngay tại KHU ĐÔ THỊ MỚI CẨM VĂN

Dự án Cẩm Văn hứa hẹn đem lại nhiều đổi mới cho tỉnh Bình Định

Giao thông đối ngoại và đối nội tại đô thị Cẩm Văn được trang bị đầy đủ và hiện đại. Với diện tích mặt đường khá rộng rãi sẽ giúp mọi phương tiện giao thông di chuyển qua lại dễ dàng hơn. Nguồn nước cấp sử dụng là 242,3m2/ngày đêm, đủ để cho mọi cư dân sinh hoạt thoải mái. Bên cạnh đó, mạng lưới điện, hệ thống thoát nước và vệ sinh môi trường cũng được trang bị đầy đủ. Hơn nữa còn bố trí hệ thống chữa cháy tốt để mọi cư dân an tâm sinh sống lâu dài.

Chủ đầu tư dự án còn dành diện tích lớn để phục vụ đời sống tinh thần. Hệ thống trường học liên cấp chuẩn quốc tế tạo môi trường học tập tốt nhất. Chuỗi hệ thống siêu thị, phố mua sắm bán hàng chất lượng đúng giá giúp bớt được thời gian. Hệ thống bệnh viện đa khoa với trang bị đầy đủ thiết bị. Cùng với đội ngũ y bác sĩ lành nghề chăm sóc tốt cho sức khỏe cư dân.

Ngoài ra còn có các dịch vụ spa, phòng tập gym, bể bơi… và nhiều tiện ích khác. Như nhà thi đấu thể thao đa năng dành cho người lớn. Khu vui chơi dành cho thiếu nhi, công viên, đường đi bộ dành cho người lớn tuổi… Tất cả tạo nên nơi sinh hoạt cộng đồng tốt nhất cho cư dân khi đến với khu đô thị Cẩm Văn.

Sự xuất hiện của KHU ĐÔ THỊ MỚI CẨM VĂN đã tạo nhiều cơ hội cho chúng ta. Một nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng tại tỉnh Bình Định. Hơn nữa, đây còn là cơ hội đầu tư hấp dẫn với đất nền tại dự án. Trong số các địa chỉ đáng tin cậy nhất thì Hdland là nơi nên ghé qua. Hiện nay, tại Hdland.com.vn còn có nhiều gói sản phẩm bất động sản giàu tiềm năng khác. Nếu bạn có chút thời gian hãy đến trực tiếp tại 23 Lê Hồng Phong, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định để được tư vấn chu đáo hơn. Hoặc gọi ngay vào số 079 67 67 668 để giữ một chỗ tốt cho mình tại dự án Cẩm Văn.

Thông tin chi tiết:

Contact Me on Zalo
0796767668