BÁN CĂN HỘ ALTARA QUY NHƠN cao cấp với giá rẻ

  •  Đông

Tổng quan:

Nhu cầu sở hữu nhà ở cho riêng mình luôn là mơ ước của tất cả mọi người. Với chương trình mở BÁN CĂN HỘ ALTARA QUY NHƠN cao cấp với giá rẻ sẽ là cơ hội tốt cho chúng ta.

Người xưa thường có câu an cư mới lạc nghiệp quả thật hoàn toàn đúng. Nếu chúng ta có nơi đi về ổn định sẽ là nguồn động viên tinh thần rất lớn cho sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, tại các thành phố thì việc sở hữu nhà ở là điều không phải dễ thực hiện. Vì thế mà các dự án chung cư, căn hộ đã góp phần đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho mọi cư dân. Gần đây, chủ đầu tư đang rao BÁN CĂN HỘ ALTARA QUY NHƠN. Theo nhận định của nhiều người thì đây là căn hộ cao cấp với mức giá khá rẻ so với những giá trị mà nó mang lại.

Lợi ích khi sử dụng căn hộ tại các trung tâm thành phố

bán căn hộ altara quy nhơn
Khi mới mở bán căn hộ Altara Quy Nhơn đã nhanh chóng thành tâm điểm nổi bật

Đứng trước tình trạng đất chật người đông như tại thành phố thì chỉ có các căn hộ mới đáp ứng mọi nhu cầu về nhà ở cho cư dân thành thị. Tùy theo từng khả năng tài chính của mỗi người sẽ chọn cho mình một nơi ở tương thích. Đó có thể là khu chung cư bình dân, khu căn hộ cao cấp hay sang trọng hơn là các dự án tổ hợp khu đô thị hạng sang.

So với việc sở hữu nhà ở thì căn hộ mang lại nhiều tiện ích hơn. Đầu tiên là dễ tìm mua tại vị trí thuận lợi để học tập và làm việc. Hơn nữa, đa phần các tòa căn hộ cao tầng đều hoạt động có hệ thống. Điều này sẽ giúp chúng ta an tâm về ngôi nhà của mình mỗi khi đi vắng. Các chủ đầu tư bất động sản hiện nay đều đầu tư sẵn các đồ dùng nội thất đi kèm. Vì thế, chúng ta cũng tiết kiệm được thời gian mua sắm cũng như suy nghĩ về cách bày trí có khoa học.

Vài thông tin cần nắm về BÁN CĂN HỘ ALTARA QUY NHƠN

Dự án Altara Quy Nhơn là tổ hợp của thương mại và căn hộ

Chung cư altara residences quy nhơn do chủ đầu tư dự án là tập đoàn Alphanam Group đứng đầu. Trong tổng số diện tích quy hoạch 2.666,4m2 thì khu căn hộ và thương mại chiếm 1.195m2. Phần còn lại dùng để thiết kế các dịch vụ tiện ích cho cư dân.

Với quy mô 40 tầng bao gồm cả dịch vụ, trung tâm thương mại. Trong đó, tầng 1 và tầng 2 dành cho các dịch vụ công cộng, khu sinh hoạt tập thể. Nổi bật nhất là bể bơi ngoài trời được thiết kế trên tầng sân thượng. Mọi khách hàng, từ cư dân, khách ở thuê đều có thể trải lòng mình thư giãn hiệu quả.

Điểm hấp dẫn tại altara residence quy nhơn còn ở cách thiết kế cảnh quan. Dành hơn hẳn 55% diện tích còn lại để tạo cây xanh, hồ nước và những khuôn viên ngoài trời. Vì thế mà dù ở tại trung tâm thành phố, 76 trần hưng đạo quy nhơn nhưng chúng ta vẫn cảm nhận được làn gió trong lành và xanh mát thổi quanh.

Thông tin cụ thể của chương trình BÁN CĂN HỘ ALTARA QUY NHƠN

Một góc mặt bằng của căn hộ tại dự án Altara Quy Nhơn

Từ tầng 3 đến tầng 38 là các căn hộ. Và đây cũng là nơi mở ra chương trình BÁN CĂN HỘ ALTARA QUY NHƠN. Bao gồm 479 căn hộ và 6 căn Penthouse. Trong đó:

– Căn 1 phòng ngủ có 72 căn với diện tích dao động từ 45,01 – 45,03m2.

– Căn 2 phòng ngủ thường có 259 căn với diện tích dao động từ 60,23 – 66,96 m2.

– Căn 2 phòng ngủ góc có 148 căn. Diện tích khoảng từ 69,46 – 71,15m2.

Sự đa dạng về căn hộ tại Altara Quy Nhơn chính là phục vụ nhu cầu của người dùng. Ví dụ nếu là độc thân, hoặc mới cưới thì nên chọn căn 1 phòng ngủ. Điều này sẽ giúp tiết kiệm chi phí mua nhà ở. Nếu là gia đình có con nhỏ thì nên chọn loại căn 2 phòng ngủ. Và căn góc là lựa chọn hoàn hảo cho việc nới rộng không gian sinh hoạt bất cứ lúc nào.

Chương trình BÁN CĂN HỘ ALTARA QUY NHƠN mang lại giá trị hữu ích gì?

Khi chọn mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ thì khách hàng luôn chú ý đến phần giá trị nhận về. Và BÁN CĂN HỘ ALTARA QUY NHƠN chúng ta cũng sẽ nhận được nhiều lợi ích thiết thực như sau.

– Cơ hội mua căn hộ cao cấp nằm gọn trong lòng bàn tay: Với chính sách BÁN CĂN HỘ ALTARA QUY NHƠN được nới rộng nên mọi người đều có thể tham gia mua. Nếu không hiện tại chưa đủ tài chính thì chủ đầu tư sẽ hỗ trợ vay vốn với lãi suất ưu đãi.

– Giá trị đầu tư và sinh lời cao khi mua căn hộ Altara. Nếu chúng ta chọn mua căn hộ Altara vì mục đích đầu tư sinh lời thì đây là quyết định đúng đắn. Với lợi thế về giao thông thuận tiện sẽ dễ đi lại. Việc nằm tại trung tâm sầm uất thì chắc chắn giá trị nhà đất sẽ càng tăng. Thậm chí chúng ta sẽ thu lời về ngay khi chọn mô hình cho thuê lại sau khi sở hữu chính chủ.

Tìm mua một căn hộ hay nhà ở vừa ý với mình không phải là điều dễ. Đôi khi nó vừa ý nhưng lại giá bán cao, hoặc đôi khi giá thấp nhưng nhìn không thích. Sau khi mở BÁN CĂN HỘ ALTARA QUY NHƠN đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý. Để cập nhật giá căn hộ altara quy nhơn ở mức tốt nhất thị trường thì nên truy cập vào Hdland.com.vn. Hoặc gọi vào số 079 67 67 668 để được tư vấn chu đáo và chi tiết hơn.

Thông tin cơ bản:

Contact Me on Zalo
0796767668