Chủ đầu tư Altara Residences Quy Nhơn – Những thông tin nên chú ý

Chủ đầu tư altara residences quy nhơn

Chủ đầu tư Altara Residences Quy Nhơn là điều được quan tâm hàng với những khách hàng có nhu cầu đầu tư vào bất động sản Quy Nhơn. Một chủ đầu tư có uy tín và chất lượng sẽ đảm bảo quyền lợi bạn cao nhất.

Kinh tế phát triển, nhu cầu về sinh hoạt, ăn uống của con người cũng được nâng cao hơn. Ngoài việc kinh doanh theo hướng hiện đại thì còn chú trọng đến đời sống tinh thần. Dành thời gian để nghỉ ngơi tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp, sử dụng các trang thiết bị cao cấp nhất. Vì thế, các dự án khu nghỉ dưỡng, tổ hợp căn hộ, chung cư cao cấp luôn thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Nổi bật nhất hiện nay là Dự án Altara tại Quy Nhơn. Đây là công trình tổ hợp căn hộ và nhiều dịch vụ tiện ích được xây theo tiêu chuẩn quốc tế. Hơn nữa, chủ đầu tư Altara Residences Quy Nhơn là Foodinco, một đơn vị uy tín trong ngành bất động sản. Khi đầu tư kinh doanh hay mua để ở đều phù hợp.

Thông tin về chủ đầu tư Altara Residences Quy Nhơn

Chủ đầu tư altara residdences quy nhơn
Chủ đầu tư Altara Residences Quy Nhơn là đơn vị có danh tiếng

Chủ dự án chính là người đứng ra chịu trách nhiệm về mọi mặt của công trình. Từ việc lên mẫu thiết kế, thời gian hoàn thành, kế hoạch sử dụng dự án… đều trực tiếp quản lý. Vì thế, nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về chung cư Altara Quy Nhơn thì không nên bỏ qua các thông tin về chủ đầu tư Altara Residences Quy Nhơn.

Foodinco Quy Nhơn – Chủ đầu tư chính

Dự án Altara Residences Quy Nhơn do chủ đầu tư chính là Foodinco chịu trách nhiệm chính. Đây là đơn vị thành viên của tập đoàn Alphanam Group. Lĩnh vực hoạt động chính của Foodinco là cung ứng nguyên vật liệu xây dựng, nghiên cứu, thiết kế và xây dựng nhiều mô hình bất động sản. Như dân dụng, công cộng cho đến những công trình có quy mô mang tầm quốc tế.

Dưới sự dẫn dắt của Alphanam Group, một tập đoàn kinh tế đa ngành, nên đã học hỏi được nhiều kinh nghiệm quý báu hơn. Cùng với sự đầu tư về đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và giàu nhiệt huyết, Foodinco đã trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

Các thành viên có vai trò chủ chốt trong dự án Altara Quy Nhơn

  ViRex chịu trách nhiệm tư vấn và quản lý bán hàng: ViRex là tập đoàn danh tiếng về phân phối các dịch vụ bất động sản. Nói dễ hiểu hơn đây là đơn vị trung gian đứng giữa chủ đầu tư dự án và khách hàng. Mọi thông tin cung cấp luôn rõ ràng và minh bạch. Vì thế, quyền lợi của mọi khách hàng tại Virex đều được đảm bảo đầy đủ.

  Ecoba là tổng thầu xây dựng: Đây là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu, thiết kế và xây dựng các công trình có giá trị cao mang tầm quốc tế. Các công trình như Nhà máy điện mặt trời Sông Lũy, Flamingo Cát Bà Beach Resort… tất cả đều là dự án do Ecoba xây dựng.

Thông tin chung về dự án Altara Residences Quy Nhơn

chu-dau-tu-altara-residences-quy-nhon
Từng không gian của căn hộ Altara đều được thiết kế hoàn hảo

Thông tin tổng quan về dự án Altara Residences Quy Nhơn

Với tổng diện tích quy hoạch 2.664,2m2 nhưng chỉ xây dựng trong 1.195m2. Điều này chứng tỏ mật độ xây dựng thấp. Không gian khi sống và nghỉ dưỡng tại căn hộ Altara Quy Nhơn sẽ trong lành và mát mẻ hơn. Chủ đầu tư Altara Residences Quy Nhơn đã phân chia dự án thành nhiều sản phẩm khác nhau.

  Căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, shophouse… để khách hàng được lựa chọn thoải mái.

  Tầng 1 dành cho khu thương mại, dịch vụ và mô hình Shophouse.

  Tầng 2 dành cho nhà trẻ và khu vực sinh hoạt cộng đồng.

  Tầng 3 đến tầng 38 là dành cho các căn hộ để bán.

  Tầng 39 là penhouse.

  Tầng 40 là tầng kỹ thuật.

  Sân thượng là bể bơi.

Chuỗi tiện ích đa dạng cao cấp

Altara Quy Nhơn là dự án tổ hợp, phục vụ cho nhu cầu ở lâu dài, kinh doanh và cả nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, các cư dân của Altara không cần phải đi đâu xa, bởi tất cả mọi nhu cầu đều được đáp ứng tại chỗ. Mọi trang thiết bị, đồ dùng nội thất, hệ thống căn hộ… đều đạt chất lượng cao. Chất lượng cuộc sống không thua kém gì so với quốc tế.

Bên cạnh đó, đứng từ góc nhìn nào cũng đều có thể quan sát được dòng nước xanh mát của biển Quy Nhơn. Hay cảnh thành phố về đêm nhộn nhịp, đón bình minh tươi sáng. Vì thế, đây là nơi tịnh dưỡng tinh thần tốt nhất cho cả gia đình.

Hdland – Địa chỉ giúp bạn sở hữu lâu dài căn hộ Altara Quy Nhơn

chủ đầu tư altara residences quy nhơn
Nhà cung cấp uy tín sẽ giúp bạn biết chính xác mọi thông tin của dự án

Một trong những điều lo ngại nhất khi đầu tư bất động sản là quyền sở hữu hợp pháp. Nhiều người đã phải bỏ khi đã đặt cọc mà vẫn chưa làm chủ tài sản của mình. Dù đã đặt cọc hơn phân nữa những vẫn phải bỏ cuộc. Bởi thời gian làm chủ sở hữu cứ kéo dài hoài.

Đến với Hdland thì bạn hãy yên tâm. Mọi khách hàng khi đến với Hdland đều được cung cấp giấy tờ rõ ràng. Bảng hợp đồng mua bán được xác thực và chứng nhận minh bạch. Vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm về  phần giấy chứng nhận quyền sử dụng vĩnh viễn tại Hdland.com.vn.

Trước khi quyết định đầu tư bất động sản thì chủ đầu tư có vai trò quan trọng. Một đơn vị kinh doanh uy tín sẽ đảm bảo với khách hàng mọi cam kết. Với chủ đầu tư Altara Residences Quy Nhơn bạn có thể yên tâm. Nếu cần thêm sự tư vấn hay đang có thắc mắc cần giải đáp thì 079 67 67 668 là số điện thoại hỗ trợ tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0796767668