CĂN HỘ ECOLIFE RIVERSIDE QUY NHƠN giải pháp cho sự biến đổi khí hậu

căn hộ ecolife riverside quy nhơn

Tìm kiếm một nơi ở tốt sẽ giúp chúng ta tạo thêm năng lượng cho cuộc sống. Vì điểm này mà CĂN HỘ ECOLIFE RIVERSIDE QUY NHƠN luôn thu hút nhiều lượt chú ý.

Ông bà xưa thường có câu nói an cư lạc nghiệp rất có ý nghĩa và phù hợp với mọi thời đại. Điều này có nghĩa là chúng ta cần phải ổn định chỗ ở, sau đó là sự nghiệp. Hơn nữa, một nơi dừng chân để tịnh dưỡng tinh thần tốt sẽ giúp chúng ta dễ gặt hái thành công trong cuộc sống hơn. Vì lẽ đó mà các công trình bất động sản về nhà ở luôn được chủ đầu tư chú ý trong từng chi tiết. Điển hình nhất là CĂN HỘ ECOLIFE RIVERSIDE QUY NHƠN giúp kiến tạo cuộc sống xanh. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu rõ hơn về căn hộ này trong nội dung dưới đây.

Mô tả chung về CĂN HỘ ECOLIFE RIVERSIDE QUY NHƠN

căn hộ ecolife riverside quy nhơn
Căn hộ Ecolife Riverside Quy Nhơn là căn hộ duy nhất hướng đến cuộc sống xanh

CĂN HỘ ECOLIFE RIVERSIDE QUY NHƠN là một trong những công trình về căn hộ cao cấp có thiết kế khá đặc biệt. Đó chính là hướng về thiên nhiên, gần gũi và thân thiện với môi trường. Vì lẽ đó mà chất lượng sức khỏe và cuộc sống của con người luôn tốt hơn.

Điển hình được thể hiện rõ nét ngay từ khâu chọn lựa vật liệu xây dựng. Tất cả đều ưu tiên chọn loại có tính thân thiện với môi trường. Chính vì thế mà mọi cư dân tại đây luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu. Nhất là với trẻ nhỏ và người già.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư đã đa dạng các căn hộ với quy mô và diện tích khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng, số lượng thành viên và khả năng tài chính đều có thể tìm được một căn vừa ý tại dự án Ecolife Riverside Quy Nhơn. Thậm chí, chúng ta còn được hỗ trợ vay vốn ngân hàng nếu thật sự muốn làm chủ một căn hộ tại Eccolife Quy Nhơn.

Thông tin chi tiết về CĂN HỘ ECOLIFE RIVERSIDE QUY NHƠN

CĂN HỘ ECOLIFE RIVERSIDE QUY NHƠN nằm trong dự án Tòa nhà thương mại chung cư Ecolife Riverside Quy Nhơn thuộc thành phố Bình Định. Đây là một trong những căn hộ cao cấp không chỉ là đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng. Mà quan trọng hơn dự án duy nhất đạt tiêu chuẩn xanh hiếm hoi tại quê hương Hàn Mặc Tử.

CĂN HỘ ECOLIFE RIVERSIDE QUY NHƠN dạng 1 phòng ngủ

Loại căn hộ 1 phòng ngủ có hai diện tích phổ biến, đó chính là 33m2 và 42m2. Ví dụ như căn hộ 1 phòng ngủ ở lô E có diện tích là 33,6m2.

– Trong đó tiện sảnh chiếm 2,9m2.

– Phòng bếp chiếm 4,4m2.

– Phòng khách và phòng ăn kết hợp là 10,9m2.

– nơi vệ sinh chiếm 3,6m2.

Và phòng ngủ là 8,4m2. Cộng thêm các khu vực tiện ích khác như vách ngăn, lô gia sẽ là tổng 33,6m2. Tuy chỉ có diện tích xây dựng trên 33m2 nhưng không khiến cho chủ nhà bị ngột ngạt.  Nhà thiết kế đã tạo đủ mọi không gian sinh hoạt cần thiết. Nếu chúng ta mua đất với khoảng diện tích này thì chưa chắc đã hài lòng về không gian sinh hoạt bên trong. Cùng với đó là hệ thống an ninh cao cấp là lý do mà các bạn độc thân thích chọn mua căn hộ chung cư hơn.

CĂN HỘ ECOLIFE RIVERSIDE QUY NHƠN loại 2 phòng ngủ

Căn hộ 2 phòng ngủ sẽ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của nhiều khách hàng

Với CĂN HỘ ECOLIFE RIVERSIDE QUY NHƠN có hai phòng ngủ sẽ là sự lựa chọn hoàn mỹ cho các bạn trẻ mới cưới. Hiện nay, căn hộ 2PN có mặt bằng ở khu C và F. Diện tích của hai căn hộ này là 60m2 và 63,7m2. Chúng ta có thể hình dung về mặt bằng diện tích 63,7m2 của căn hộ 2 phòng ngủ như sau:

– Diện tích tiền sảnh 5,3m2.

– Diện tích bếp là 6m2.

– Hai phòng ngủ là 10,7 và 11,3m2.

– Phòng khách và phòng ăn chiếm 17m2.

– 2 phòng vệ sinh, mỗi khu vực đều là 2,8m2.

CĂN HỘ ECOLIFE RIVERSIDE QUY NHƠN 3 phòng ngủ

CĂN HỘ ECOLIFE RIVERSIDE QUY NHƠN loại 3 phòng ngủ nằm ở lô A và lô G. Với diện tích 68,7 và 78,1m2 sẽ là lựa chọn tùy theo khả năng tài chính và số thành viên sử dụng. Với diện tích 78,1m2 các kiến trúc sư đã thiết kế đầy đủ mọi tính năng cần thiết cho gia chủ.

– Diện tích tiền sảnh là 5,9m2.

– Diện tích phòng khách kết hợp với phòng ăn chiếm 20,3m2.

– Diện tích phòng vệ sinh 1 là 9,4m2, còn phòng vệ sinh 2 là 3,2m2. Đây là điểm khác biệt của căn hộ 2PN.

– Phòng bếp chiếm 6,7m2.

– Phòng ngủ là 14,3 và 9,2m2.

CĂN HỘ ECOLIFE RIVERSIDE QUY NHƠN giúp cuộc sống xanh mát hơn

Căn hộ ecolife Quy Nhơn được xây dựng theo tiêu chuẩn xanh để an toàn cho sức khỏe cư dân

Một thực tế trái ngược mà ai cũng nhìn thấy đó chính là sự đi lên của các ngành công nghệ tỷ lệ nghịch với sự trong lành của thiên nhiên. Bên cạnh đó thì đất không thể sinh sôi thêm như số người dân sinh sống thì ngày càng đông. Các tòa chung cư cao cấp mọc lên là giải pháp giải quyết mọi vấn đề. Bên cạnh đó, CĂN HỘ ECOLIFE RIVERSIDE QUY NHƠN vừa có chỗ ở tốt, vừa đảm bảo bầu không khí trong lành.

Cách thiết kế khá đặc biệt với không gian mở. Đây là môi trường lý tưởng để mọi cư dân đều có thể tiếp xúc gần gũi với thiên nhiên nhất. Vì thế, chúng ta sẽ thấy thoải mái và dễ chịu mỗi khi trở về căn hộ của mình. Song song đó là hệ thống quản lý tòa nhà thông minh giúp bảo quản tài sản tốt cho căn hộ của mình khi đi vắng.

So với các căn hộ cao cấp khác, CĂN HỘ ECOLIFE RIVERSIDE QUY NHƠN sẽ mang lại một môi trường sống hoàn mỹ hơn. Ngoài việc đảm bảo mọi tiện nghi hiện đại và đầy đủ thì Ecolife Quy Nhơn còn đảm bảo về sức khỏe cho cư dân. Để biết chính xác về giá cũng như cần tham khảo căn hộ thì hãy tham khảo tại Hdland.com.vn. Hoặc gọi ngay vào số 079 67 67 668 để nhận được sự tư vấn chu đáo hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0796767668